Căn hộ Chung cư Picity High Park Quận 12

13:39 21/11/2019

Khu căn hộ Picity thân thiện với gia đình là nơi hoàn hảo để gia đình bạn tận hưởng sự sang trọng, tiện lợi và chất lượng hơn bao giờ hết.

PiGroup là những chủ đầu tư được biết đến là người tiên phong trong Công nghệ thiết kế Lumiventt, nơi việc xây dựng được thực hiện theo cách cho phép tòa nhà cao tầng có được một lượng ánh sáng và gió thích hợp. Cấu trúc được thiết kế theo cách cho phép ánh sáng xung quanh và không khí trong lành đi qua.

Có thông gió chéo cho phép thông qua thiết kế các lỗ thông hơi thích hợp và khu vực rộng mở lấy cảm hứng từ chủ đề theo phong cách nghỉ dưỡng mang đến cho cư dân không gian thích hợp để tận hưởng làn gió. Cho đến nay PiGroup đã hoàn thành nhiều dự án nhà ở cao cấp sang trọng như chung cư Picity High Park với mức độ hài lòng cao của khách hàng.


Hồ bơi Picity High Park

Picity High Park là một tòa nhà cao tầng mật độ trung bình bao gồm 18 tầng của các căn hộ dân cư cùng với một tầng đậu xe. Các tòa nhà cao tầng trong cùng một khuôn viên có tổng cộng 6 tòa nhà bao gồm 18 tầng của các căn hộ dân cư cùng với 2 tầng đậu xe. Khuôn viên được trải rộng trên diện tích rộng 4,12 ha và hoàn toàn không có lũ. Có tổng cộng 3.359 căn hộ đang ở giữa và có hơn 436 căn đang tăng cao. Các căn hộ kích thước từ 57 đến 100 m2.

Có nhiều loại căn hộ khác nhau có sẵn trong khu chung cư nơi căn hộ song song có diện tích 120 mét vuông, căn hộ 1 PN có diện tích 54,50 mét vuông, 2 PN có diện tích 72 mét vuông, căn hộ 2 PN có diện tích 61 mét vuông và căn hộ kết thúc 3 PN có diện tích 81 mét vuông . Mỗi căn hộ riêng lẻ được tải với các tiện ích cuối cùng để thêm tiện lợi cho cư dân.

Các căn hộ Picity High Park có nhiều tính năng làm cho nó trở thành một nơi cư trú thuận tiện cho người dân. Nó là hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ tuổi vì nó gần với một số văn phòng và trung tâm kinh doanh và là một nơi nổi bật để phát triển sự nghiệp. Với sự sang trọng và tiện ích như vậy, nó chắc chắn là một không gian nổi bật cho cả những gia đình mới cũng như những gia đình nổi bật.