Thêm doanh nghiệp Việt thắng giải ‘Cành Cọ Vàng’ lĩnh vực BĐS

10:41 22/05/2017

Thêm doanh nghiệp Việt thắng giải ‘Cành Cọ Vàng’ lĩnh vực BĐS

Thêm một dự án do công ty quản lý và phát triển bất động sản Việt Nam vừa nhận được giải thưởng danh giá International Property Awards (IPA) ở hạng mục “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”.

IPA là giải thưởng bất động sản danh giá bậc nhất trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu và là chứng nhận uy tín của các doanh nghiệp bất động sản. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí những dự án BĐS tiêu biểu trên thế giới, được xem như một “Cành Cọ Vàng” danh giá trong lĩnh vực BĐS.

Cam kết “vàng” về chất lượng

Trải qua một thời gian dài đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng gồm 70 giám khảo quốc tế, Khu phức hợp The GoldView (346, Bến Vân Đồn, TP. HCM) đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đề cử nổi bật cấp quốc gia - khu vực - thế giới để giành giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”. Đây là hạng mục được đánh giá kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí như thiết kế kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững của dự án.

vietnamnet

The GoldView đã đạt Giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” của hệ thống giải thưởng danh giá IPA 2017, là minh chứng cho giá trị của dự án và những nỗ lực của TNR.

Với việc giành giải thưởng danh tiếng ở sân chơi quốc tế uy tín này, TNR Holdings Việt Nam (TNR) - đơn vị quản lý và phát triển dự án The GoldView đã cho thấy tính chuyên nghiệp, sự trưởng thành vượt bậc và đang vươn lên nắm giữ vai trò là nhà phát triển dự án hàng đầu của Việt Nam.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên dự án The GoldView nhận được giải thưởng quốc tế. Năm 2016 vừa qua cũng là năm thành công của TNR Holdings khi khu phức hợp căn hộ này cũng đã nhận được giải Ba cuộc thi Tekla BIM Awards và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất TP. HCM”.

vietnamnet

Dự án The GoldView không chỉ đảm bảo chất lượng, kiến trúc công trình mà còn được đẩy nhanh tiến độ thi công và được xem là điểm nhấn ấn tượng bên Bến Vân Đồn.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng Giám đốc TNR Holdings Việt Nam khẳng định: “Việc liên tiếp dành được các giải thưởng uy tín của quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị của dự án The GoldView trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực. Nhìn lại quãng thời gian qua, TNR Holdings có thể tự hào vì có được sự ghi nhận của tổ chức quốc tế uy tín dành cho những định hướng phát triển đúng đắn, chuyên nghiệp và bài bản, dám chấp nhận những thách thức, khó khăn của thị trường. Đồng thời, đây cũng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục vươn lên, triển khai thêm những công trình chất lượng hơn nữa nhằm mục tiêu phục vụ cộng đồng”.

 

Bứt phá lên hàng đầu

Ngoài khu phức hợp nổi tiếng tại Bến Vân Đồn - The GoldView - thắng lớn khi tham gia thi đấu tại đấu trường quốc tế, một dự án khác do TNR Holdings quản lý và phát triển tại Hà Nội là Goldmark City cũng được vinh danh với giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) và nhận được chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

vietnamnet

Đại dự án Goldmark City được TNR đầu tư lớn về cảnh quan và là tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam.

Bên cạnh các giải thưởng danh giá như một bảo chứng về giá trị và chất lượng công trình, TNR luôn đảm bảo giữ vững cam kết với khách hàng về tiến độ và thời gian bàn giao căn hộ. Hiện tháp B dự án The Goldview đã cất nóc vào giữa tháng 3/2017 và đang trong giai đoạn hoàn thiện, còn tháp Gold River View sẽ cất nóc vào giữa tháng 5/2017. Khu trung tâm thương mại quy mô 18.431m2 - một hạng mục quan trọng của dự án cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Đại diện TNR Holdings khẳng định sẽ bàn giao nhà vào quý IV-2017, đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

Các dự án điển hình khác tại Hà Nội do TNR Holdings quản lý và phát triển như Goldmark City(136 Hồ Tùng Mậu), Goldsilk Complex (430, Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông) cũng đang được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng cho khách hàng.

Với những kết quả khả quan đó, trong năm nay, TNR Holdings đang ấp ủ dự định giới thiệu ra thị trường thêm 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở tại trung tâm Hà Nội, TP. HCM nhằm tạo thêm nhiều sự lựa chọn an cư cho khách hàng cũng như khẳng định sự lớn mạnh và khát vọng bứt phá trở thành Nhà phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam.

TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển nhiều dự án chung cư cao cấp như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk Complex, GoldSeason với tổng cộng 9.400 căn hộ, tương đương 1,1 triệu m2 diện tích nhà ở.

Tên các dự án bắt đầu bằng từ “Gold”, dựa trên tiêu chuẩn hệ giá trị “Gold” của TNR Holdings Việt Nam: Gold Quality - Gold Relax - Gold Care - Gold Future - Gold Commerce - Gold Partner, nhằm tạo ra những sản phẩm BĐS hoàn hảo từ thiết kế, thi công cho tới quản lý, vận hành.

Hoàng Lâm

Nguồn: dantri.com.vn