Đệm cao su Lotus chất lượng cao

11:22 22/08/2019

Với chất liệu 100% cao su thiên nhiên thân thiện tuyệt đối ới sức khỏe của người dùng, đệm cao su thiên nhiên Lotus chính là giải pháp hoàn hảo để nâng đỡ cơ thể của chúng ta trong khi ngủ một cách trọn vẹn nhất ở mọi tư thế khác nhau.

Đệm cao su Lotus

Chất liệu cao cấp

Với chất liệu 100% cao su thiên nhiên thân thiện tuyệt đối ới sức khỏe của người dùng, đệm cao su thiên nhiên Lotus chính là giải pháp lý tưởng để nâng đỡ thân thể của chúng ta khi mà ngủ một cách trọn vẹn nhất ở mọi tư thế khác nhau.

Với kiểu dáng đặc biệt đệm giúp nâng đỡ những đường cong sinh lý của thân thể một phương pháp lý tưởng nhất để cột sống của chúng ta luôn ở vị trí đúng chuẩn, các bệnh đau lưng, xương khớp không có thời cơ xảy tới nữa.

không những vậy, Lotus còn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất của mình vào cái đệm cao su của mình nhằm giảm thiểu tối đa những sức ép lên thân thể của người nằm.

So với các dòng đệm bình thường thì khả năng phân tán lực đồng đều của đệm cao su Lotus Royal Nodic không có đối thủ nào sánh bằng.

Trên bề mặt của đệm cao su thiên nhiên Lotus còn có hệ thống những điểm thoa bóp được phân bố đồng đều và được bố trí một cách có hệ thống giúp mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều duy trì được ở trạng thái cân bằng nhất.

Sự êm ái và thoải mái lý tưởng nhất tới từ chiếc đệm cao su tự nhiên Lotus đem lại cho chúng ta những cảm nhận êm ái lý tưởng nhất trong từng giấc ngủ.

Sự đàn hồi tuyệt đối từ chất liệu cao su tự nhiên giúp cho bạn an tâm xoay chuyển những tư thế khác nhau lúc ngủ mà không cần lo lắng việc ảnh hưởng tới người bên cạnh.

đệm cao su lotus

Bảo vệ sức khỏe

Điểm sáng giá nhất trên mẫu đệm này chính là chất liệu cao su thiên nhiên được sử dụng 100% được xử lý tỷ mỉ và không cất bất kỳ một dòng tạp chất nào gây hại cho sức khỏe của mọi người nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm mỗi lúc nằm ngủ mà không lo sợ các hóa chất độc hại tác động đến thân thể bạn.

Đặc biệt trong mẫu đệm này còn có hệ thống Errgonomic Air Circulation System thông thoáng mang lại sự thoáng khí vượt bậc cho sản phẩm.

Với hơn 100 lỗ thông khí phân bố trên khắp bề mặt đệm đảm bảo cho các luồng không khí được tuần hoàn một cách tốt nhất nên những định kiến về chiếc đệm cao su bí bách khó chịu khi nằm ngủ không còn tồn tại mà thay vào ấy là các giấc ngủ xoành xoạch thoải mái và trọn vẹn nhất.

Nằm ngủ trên chiếc đệm cao su tự nhiên Lotus còn là biện pháp dưỡng da tuyệt vời nhất cho bạn mỗi khi nằm ngủ nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vì hợp chất Aloe Vera được tích hợp trong vỏ đệm giúp dưỡng da cho bạn ngay cả trong lúc ngủ.

thiết kế đẹp mắt và sang trọng

Không tương tự những mẫu đệm cao su nhàm chán bình thường, đệm cao su thiên nhiên Royal Nodic sở hữu vẻ ngoài vô cùng sang trọng và bắt mắt mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn sự sang trọng và tiện nghi bậc nhất, phát huy đẳng cấp tinh tế trong không gian phòng ngủ của mỗi chúng ta.

Mang trên mình toàn bộ những ý thức kiểu dáng tiên tiến, phần áo bọc đệm được chần gòn tinh tế và sử dụng chất liệu nhung sang trọng nên chắc chắc chắn sẽ mang đến không gian phòng ngủ sang trọng và hết sức ấn tượng nhất.

Sở hữu cái đệm cao su tự nhiên này trong phòng ngủ, căn phòng của bạn sẽ bừng sáng và trở nên hết sức đẹp mắt.

Xem thêm: