Cùng Công ty Đại An Lộc cập nhật giá đất Bình Phước để nắm bắt cơ hội đầu tư

14:50 29/07/2022

Đất nền Bình Phước hiện đang là sản phẩm thu hút giới đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cao, tính thanh khoản tốt.

Giá đất Bình Phước hiện nay bao nhiêu? Cùng Công ty Đại An Lộc cập nhật ngay các tin tức về thị trường nhà đất Bình Phước để nắm bắt cơ hội đầu tư.

Bình Phước hiện đang là thị trường bất động sản hấp dẫn, đặc biệt là phân khúc đất nền. Sở dĩ là bởi tại đây hiện tập trung ngày càng nhiều dự án mới với quy mô lớn. Từ đó, mang đến những giá trị phát triển về kinh tế, xã hội và cả bất động sản.

Các khu đô thị lớn, các trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí liên tục được xây dựng, phát triển ngày càng đa dạng và hiện đại. Thúc đẩy giá đất Bình Phước lên ngày một cao, liên tục thiết lập những ngưỡng mới.

Theo các chuyên gia kinh tế, thời điểm này khi giá đất Bình Phước còn rẻ, vẫn còn nhiều vị trí đẹp, phong thủy tốt thì nhà đầu tư nên nhanh chóng lựa chọn. Đây chính là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư lớn nhỏ quyết định rót vốn vào Bình Phước để thu về nguồn lợi nhuận khủng trong tương lai. 

Crystal City - Giai đoạn 2 Đại đô thị Meyhomes Capital: Tâm điểm “tạo thị”  tại Phú Quốc

Với rất nhiều dự án, cùng những đánh giá đầy tiềm năng trong tương lai, hy vọng bạn sẽ có được những giao dịch mua bán đất Bình Phước thuận lợi và chắc lời nhất. Trước khi tiến hành đầu tư, hãy cùng Địa Ốc Đại An Lộc cập nhật giá đất Bình Phước hiện nay.

Giá đất Bình Phước hiện nay là bao nhiêu

Giá đất tại huyện Chơn Thành Bình Phước: 4 -17 triệu/m2

Giá đất tại huyện Đồng Phú Bình Phước: 5 -17 triệu/m2

Giá đất thành phố Đồng Xoài Bình Phước 5 -18 triệu/m2

….

Giá đất Bình Phước hiện dao động từ 4 - 18 triệu/m2, được đánh giá là tương đối mềm so với các tỉnh thành lân cận khác. Chính vì vậy mà sức hút của thị trường này là vô cùng hấp dẫn, được ngày càng nhiều khách hàng và các nhà đầu tư săn đón.

Kinh nghiệm đầu tư đất Bình Phước

Những lưu ý khi mua nhà đất tại Bình Phước

Như đã đề cập ở trên, Bình Phước hiện đang là khu vực đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên với những nhà đầu tư mới non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm cần tham khảo một số lưu ý dưới đây để hạn chế rủi ro và đầu tư thuận lợi, thành công nhất:

Thứ nhất, tuyệt đối không mua đất Bình Phước theo tâm lý đám đông. Phải tìm hiểu kỹ càng và bình tĩnh trước mọi quyết định.

Thứ hai, cần cân đối tài chính của bản thân khi quyết định đầu tư. Đồng thời phải biết cách nhìn nhận chính xác giá trị thực của mảnh đất phù hợp với vị trí địa lý của nó.

Thứ ba, với những người mới chưa có nhiều vốn hoặc kinh doanh theo kiểu vốn xoay vòng thì nên chọn những dự án đã có sổ đỏ để tránh bị chôn vốn hay thiếu hụt nguồn vốn trong quá trình đầu tư.

Thứ tư, các khu vực đông dân cư sinh sống, cơ sở hạ tầng và tiện ích đã được hoành thành sẽ mang đến cơ hội và tính thanh khoản nhiều hơn là tại những khu vực thưa dân cư và hạ tầng chưa phát triển.

Cuối cùng là không nên mua đất Bình Phước sổ chung vì điều này có thể gây nhiều phiền phức và tranh chấp về sau, rất khó để giải quyết triệt để. 

Những khu vực đầu tư bất động sản tiềm năng tại Bình Phước

Mua được đất Bình Phước giá rẻ với cơ hội sinh lời cao luôn là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào. Dưới đây Cong ty Dai An Loc xin gợi ý đến bạn những khu vực tiềm năng tại Bình Phước khi đầu tư BĐS hiện nay:

Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc TP Đảo Thông minh Tinh khiết

Khu vực Lộc Ninh: Lộc Ninh có vị trí giáp với Bình Dương vì vậy mà giá đất tại khu vực này có xu hướng tăng cao. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư vào đất tại Bình Phước và dễ dàng vào trung tâm thành phố thì Lộc Ninh là sự lựa chọn rất phù hợp.

Khu vực Đồng Xoài: Nhu cầu ở thực tại Đồng Xoài không ngừng tăng. Vì vậy mà tính thanh khoản của BĐS Đồng Xoài cũng rất cao, bạn sẽ không cần lo lắng về những trường hợp “hàng tồn” khi đầu tư tại đây. Đến với Đồng Xoài, bạn có thể sẽ dàng tìm thấy những lô đất với giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng đem lại nhiều tiềm năng sinh lời. 

Khu Chơn Thành: Đây được mệnh danh là con gà đẻ trứng vàng của Bình Phước; bạn có thể đoán được sức hấp dẫn của bất động sản khu vực này. Chơn Thành có KCN  Becamex Bình Phước rộng tới 4.633 ha; và tuyến đường cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – TP.HCM dài 69km, sở hữu tiềm năng phát triển rất lớn.

Bài viết trên đây của Công ty Đại An Lộc đã giúp bạn cập nhật nhanh về giá đất Bình Phước cũng như một số thông tin, kinh nghiệm đầu tư BĐS tại đây. Để theo dõi các tin đăng mua bán nhà đất Bình Phước, đừng quên truy cập Công ty Đại An Lộc thường xuyên!