Máy bơm nước giếng khoan sâu dùng cho gia đình

08:08 29/01/2019

ngày nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa chọn cho các gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom

Giếng khoan là cái công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 1HP

Để có thể máy bơm ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm có kích thước có khả năng là sự chọn lọc tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. phương pháp chọn mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để lựa một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu sử dụng

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu ứng dụng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính không to thì bạn nên dùng trong bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải sử dụng máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu ứng dụng

Đối với giếng khoan sử dụng cho gia đình thì bạn nên lựa cái bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. tiêu biểu nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc DONGYIN 2 in : https://hupa.com.vn