Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng ở đâu

09:06 02/04/2019

Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ - chất lượng ở đâu

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng trong không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua máy bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này có khả năng đưa ra cho bạn sự gợi ý một cty có thể giúp bạn điều này.

1. mô tả về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có thể làm tốt khoan các giếng nông. hiện nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước dùng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm nước giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng phương pháp vận hành đơn giản & khả năng mang vác, di dời dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của máy bơm nước giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường hay được thiết kết với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù xài tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, hay được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có khả năng đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của máy bơm nước giếng khoan.

Khi dùng máy, người sử dụng cũng cần cẩn thận trong việc rắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như hiệu quả của máy bơm. máy bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình xài máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

công ty HUPAbán các sản phẩm bơm nước giếng khoan HUPA, DOYIN, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ & có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm hộ gia đình của cửa hàng chúng tôi cam kết chất lượng uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm có thể khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với HUPA ngay hôm nay để có thể làm tốt mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom truc ngang : https://hupa.com.vn