Siêu mẫu Thu Phương sống như thế nào sau khi lấy chồng có con riêng 2 con

09:04 05/06/2019

Siêu mẫu - diễn viên Vũ Thu Phương từ khi kết hôn cùng chồng đại gia đã dần rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, sau hôn nhân, người đẹp vẫn được công chúng quan tâm theo dõi và dành nhiều tình cảm cho gia đình nhỏ của mình.

Theo chia sẻ trên báo tin tức không chỉ gây chú ý bởi gia thế khủng của doanh nhân Trần Thanh Hải- ông xã Thu Phương, chuyện tình của cặp đôi còn khiến công chúng không thể ngó lơ khi người đẹp đồng ý kết hôn với người đã qua 1 lần hôn nhân và có 2 con gái. 

Sau hơn 8 năm chung sống, cả hai hiện đã có 2 con chung và vẫn giữ tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ trong ngần ấy thời gian. Đặc biệt, cách cư xử, nuôi dạy các con của người mẹ kế mới là điều luôn được công chúng theo dõi.

Mới đây, trên trang cá nhân song24h.net, Thu Phương xúc động chia sẻ dòng thư các con viết cho bố mẹ và những câu chuyện bình dị cô dạy con gái lớn cách chi tiêu từ khi còn đang đi học. Những chia sẻ của người đẹp nhận được rất nhiều phản hồi của cộng đồng mạng ngay sau đó.

Tình cảm giữa con chung và con riêng trong gia đình luôn là mối bận tâm của nhiều gia đình, đặc biệt khi các con ở tuổi trưởng thành. Tuy nhiên với Thu Phương, cô luôn biết cách dung hòa mối quan hệ này. Kết lại dòng trạng thái, người đẹp còn khẳng định trên tin ngôi sao: "Mấy đời bánh đúc có xương. Đã làm mẹ kế nên thương con chồng".

Không những được các con yêu thương như mẹ ruột, Thu Phương còn là người bạn đồng hành cùng con trong tuổi dậy thì. Với con gái lớn, người đẹp dành nhiều thời gian nói chuyện để con có cơ hội chia sẻ.

Mới đây, bà mẹ 4 con cũng kể lại câu chuyện dạy con cách tiết kiệm chi tiêu qua việc mua lại sách cũ với giá tốt, thay vì đầu tư khoản tiền mua sách mới không cần thiết.

Tuy cho các con cuộc sống đầy đủ như nhau, cả 4 con gái đều được học trong môi trường giáo dục có điều kiện học tập tốt nhất, nhưng Vũ Thu Phương vẫn luôn dạy các con cách tiết kiệm và quý trọng thành quả lao động của bố mẹ.