Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn thích hợp mọi loại đất Việt Nam

10:46 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien 4 inch

máy bơm hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên xài để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy sẽ máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi ứng dụng bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một bơm nước điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Một số giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước sử dụng.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá đa dạng để có thể phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu xài. Với mục đích xài trong gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốt có kích thước là 4 inch, 6 inch cho những máy sử dụng cho những giếng khoan khai thác nước dùng trong cho sản xuất hoặc những giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích xài cũng như đường kính của giếng khoan để lựa cho phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo : bom hoa tien DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn sẽcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% động cơ phát triển giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

hiện nay, giá cả của bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, sẽ dao động từ Một số triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có khả năng chọn mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu xài của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành sẽ hỗ trợ tìm hiểu để bà con có khả năng lựa chọn được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý & giá thành tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất bom nuoc hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn