Vũ khí bí mật của thầy Park

09:05 24/01/2019

Đội tuyển Việt Nam bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ, tuy nhiên chúng ta có quyền hi vọng HLV Park Hang seo sẽ tạo nên bất ngờ.

Hà Đức Chinh

Giải thích về quyết định sử dụng Chinh “đen”, HLV Park Hang seo cho biết đội tuyển Việt Nam cần một thế trận tốc độ, các tiền đạo phải tích cực pressing bên phần sân đối phương, chính vì vậy Đức Chinh được lựa chọn.

Kết quả bóng đá ở trận chung kết AFF Cup lượt đi giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia, trung phong cắm của chúng ta, tiền đạo Hà Đức Chinh đã có một số cơ hội đối mặt với thủ thành Mohd Farizal Marlias. 

Trước Nhật Bản, Đức Chinh hoàn toàn có thể được trọng dụng để phát huy những điểm mạnh này. Sau nhiều chỉ trích, tiền đạo 21 tuổi đang rất khao khát khẳng định bản thân.

Văn Toàn

Điểm mạnh của Văn Toàn chính là khả năng đi bóng lắt léo và bứt tốc ở hai hành lang biên. Hơn nữa Toàn là mẫu cầu thủ thi đấu rất bản lĩnh, luôn ra sân với sự nhiệt huyết cao nhất. 

Tiền đạo của HAGL là quân bài ưa thích nhất của HLV Park Hang seo mỗi khi ông muốn gia tăng sức mạnh hàng công.

>>> bang xep hang ngoai hang anh <<<

Ở trận đấu với Yemen, Văn Toàn đã khiến các hậu vệ đối phương gặp rất nhiều khó khăn trong việc kèm cặp anh. Tốc độ, kỹ thuật của cầu thủ người Hải Dương rất có thể sẽ có đất diễn nếu Việt Nam bế tắc trước hàng thủ Nhật Bản.