Nệm Dunlopillo Audrey | Dunlopillokhuyenmai.com

11:02 08/07/2020

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey là một dòng đệm tiêu chuẩn, được sản xuất với độ đàn hồi hợp lý phù hợp với đặc điểm cơ thể người Việt. Tính năng nổi bật nhất của đệm đó chính khả năng nâng đỡ cột sống lưng và toàn bộ các đường cong của cơ thể, phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Dunlopillo

Tên sản phẩm: Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Xuất xứ: Châu Âu

Thiết kế: Dạng lò xo túi CPS, kết hợp vải Silvadur, công nghệ Anti Electronstatic

Chế độ bảo hành: 10 năm

Kích thước: 100x200, 120 x 200, 140 x 200, 160 x 200, 180 x 200, 200 x 200, 220 x 200

Độ dày: 25cm

Hình 1: Đệm Dunlopillo Audrey với hệ thống lò xo túi

Đặc điểm chung của sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo

Dòng đệm lò xo của Dunlopillo được cấu tạo bởi dạng lò xo túi, thiết kế này sẽ đem tới sự hỗ trợ một cách tối ưu cho mỗi giấc ngủ. Đó chính là việc cơ thể sẽ được nâng đỡ trọn vẹn, tuyệt đối không gây hiện tượng xẹp lún hay biến dạng đệm.

Toàn bộ hệ thống lưng và xương khớp sẽ được nâng đỡ hiệu quả, đặc biệt với đối tượng trẻ em đang trong giai đoạn hình thành và phát triển hệ khung xương khi sử dụng chiếc đệm này sẽ càng phát huy được những ưu điểm tuyệt vời của đệm.

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey có nguồn gốc từ Anh quốc, được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng để giúp người dùng có được sự lựa chọn phù hợp nhất trong việc chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ.

Thiết kế bên ngoài của đệm mang đậm nét sang trọng, tinh tế từ châu Âu, đó chính là sự giản đơn nhưng vẫn mang đậm tính hiện đại và sang trọng.

Ngoài việc được sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, cùng những công nghệ hiện đại mỗi chiếc đệm trước khi tới tay người dùng đều trải qua quá trình kiểm tra gắt gao, để đảm bảo cho đệm đáp ứng đầy đủ những tính năng tuyệt vời, đặc biệt đó chính là khả năng lưu thông luồng không khí trên đệm. Ngoài ra còn kết hợp với hypo để ngăn ngừa hiện tượng dị ứng, dó đó sản phẩm đệm này vô cùng thích hợp sử dụng với đặc thù khí hậu của Việt Nam.

Vải bọc được xỷ lý nhằm trang bị những tính năng kháng khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả để không gâu ra những vấn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình 2: Những tính năng nổi bật của đệm Dunlopillo Audrey

Cấu tạo đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo Audrey có thiết kế với độ dày 25cm, sở hữu thiết kế tuyệt vời nguyên liệu cao cấp không gây ra hiện tượng dị ứng cho da.

Cấu trúc ở dạng lò xo túi liên kết sẽ mang lại tác dụng hỗ trợ tối ưu cho giấc ngủ, giảm thiểu tối những rung động lan truyền, nên sẽ không gây ảnh hưởng người nằm cạnh. Bên cạnh đó đệm được thiết kế với dạng khung hộp định hình bao quanh toàn bộ tấm đệm để mang lại tính vững chắc và gia tăng độ bền bỉ cho hệ thống lò xo.

Thiết kế bao gồm cả lớp màng lọc không khí và kháng khuẩn bên trong đệm để ngăn chặn tối đa các loại vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Trên bề mặt đệm được trang bị thêm lớp vải Knitted nhập khẩu không chỉ mang tới tính năng sang trọng, mà còn góp phần tạo nên tính êm ái tuyệt vời.  

Hệ thống bao gồm nhiều lớp nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao, để mang tới tính thoải mái thư giãn tuyệt vời cho cơ thể.

Sử dụng toàn bộ các nguyên liệu được nhập khẩu, với chất lượng tốt nhất nên độ bền bỉ của đệm là vô cùng tuyệt vời, với việc có thêm lớp PU dày hơn các dòng đệm Bonnel giúp gia tăng tính tiện nghi

Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo Audrey được bảo hành lâu dài lên tới 10 năm, như một lời khẳng định đây là chiếc đệm có được chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Nguồn: https://dunlopillokhuyenmai.com

------

Kết nối với chúng tôi: