Đầu tư căn hộ cao cấp Kingdom 101 nơi an cư chất lượng cao đáng ở nhất Thành Phố Hồ Chính Minh

02:58 19/12/2017

Tại căn hộ Kingdom 101 quận 10 , mỗi một centimet đều mang những ý nghĩa nhất định, vì chủ đầu tư và đối tác đã lên kế hoạch thiết kế hoàn mỹ một cách tối đa, tận dụng tuyệt đối từng chút một không gian

Do vị trí các quận trung tâm hiện nay hữu số đông không hề vùng đất rộng lớn để phát đạt các dự án căn hộ, thương mại khoảng cỡ, nên khi dự án Kingdom 101 tọa lạc tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10 đc khởi động sẽ cuốn hút sự chú ý của những quý khách mua sinh sống lẫn đầu tư.

Đầu tư căn hộ Kingdom 101 được thiết kế , quy hoạch rất hợp với nhu cầu nắm giữ căn hộ hiện nay của nhiều du khách hàng, nhất là với những gia đình trẻ, hy vọng an cư, phù hợp dài lâu. Với kỳ vọng đưa về tiện ích , quality dịch vụ ấn tượng chủ đầu tư sẽ kết hợp cùng với những đơn vị úy tín nhất trên thị phần để mang tới sản phẩm unique ấn tượng như căn hộ dự án Kingdom 101 Q.10. Dự án Kingdom 101 được gọi là biểu tượng mới mẻ của Quận 10 cùng với quy tụ căn hộ, thương mại hiện đại nhất Quanh Vùng.

Khu Kingdom 101 sẽ gồm 3 Block nhiều tầng trên vùng đất rộng hơn 11,000 mét vuông trên trước mặt Tô Hiến Thành, với mật độ thiết kế cực thấp, chỉ 38%, đây là một độ phủ sóng hợp lí cân bằng giữa bài toán tài chính của chủ đầu tư chi tiêu Hoa Lâm , quality sống của dân cư đầu tư.

Trung tâm căn hộ cao cấp KingDom 101 đc bàn giao những nội thất sang trọng nhất, những dòng thiết bị vào căn hộ, thang máy, sảnh, hành lanh được quy hoạch từ những nguyên vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ..v..v..

Mật độ thiết kế thấp, nguyên liệu giao tiêu chuẩn, xây dựng phong cách là những ưu điểm mà Hoa Lâm mạnh mẽ và tự tin sẽ là đặc điểm biệt lập của King Dom 101 so kè cùng với các đầu tư khác tại Q10.

Với hạ tầng hạ tầng quanh đc phát triển hoàn hảo, theo triết lý phát đạt mang đến năm 2030, mặt đường xá đc mở rộng, phát đạt tập hợp cây xanh ven mặt đường, phát đạt các dự án công trình phục vụ số lượng dân sinh của Quận 10. Thật dễ dàng nhằm di chuyển về các khoanh vùng sát bên thông qua các trục đường như: Tô Hiến Thành, mặt đường 3/2, Lý Thái Tổ, biện pháp mạng Tháng Tám, … rất có thể nói: King Dom 101 đang nắm giữ địa điểm “Vàng” gần nội đô, làm bao đầu tư khác mong ước.

Không chỉ là cung cấp một nơi nhằm sinh sống, chủ đầu tư chi tiêu dự án còn mong mỏi xây dựng một cộng đồng dân cư sang trọng, trẻ trung. Với lợi ích đa dạng chủng loại đi theo yêu cầu nước ngoài, Kingdom 101 Tô Hiến Thành như 1 thành phố thu nhỏ vừa đủ tiện nghi.

Điểm quan trọng đặc biệt của dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 đối với những đầu tư khác là quy hoạch hai bồ bơi cùng với hai cao độ khác nhau. Bên cạnh hồ tập bơi trang trọng đc đặt dưới mặt đất, một quy hoạch với hồ nước bơi lội sinh sống trên cao tràn bờ, view nhìn ôm trọn cả lòng thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong ban đêm không khác gì thiên đường của vua chúa.

Với phong cách thiết kế phong phú và đa dạng tiện ích giúp dành cho trẻ em. Trẻ em trên dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 đc ví giống như các bậc công chúa & hoàng tử các bá tước hoàng gia, được vui đùa trong khu vực riêng cùng với Quanh Vùng dành cho trẻ, khu vực hội họp quần chúng, nơi đọc sách, hồ tập bơi riêng Ship hàng đến trẻ.

>>>Bán căn hộ quận 10 giá như thế nào đối với các căn bình dân

Với vị trí độc đắc với giao thông tham gia nhanh gọn, vòng quanh đầu tư khi là những khu vực thương mại từ kinh doanh nhỏ tới các mua sắm lớn nhỏ dại trên trục con đường 3/2.Hệ thống tiện ích nước ngoài khu giao hàng cư dân nhiều chủng loại như:

Giáo dục và đào tạo: hệ thống những trường tiểu học, phổ thông, trung học hiện nay hữu cách đầu tư tầm 5-10 phút di chuyển. Ngoài ra hệ thống những trường đại học, CĐ hoặc khu Anh ngữ bên trên địa phận cũng giải pháp nhà 5-15 phút dịch rời.

Y tế, tư vấn sức khỏe: Bện viện Bưu Điện, nhiều khoa Quận 10, bv Tim, Nhi Đồng 1, Y Dược, Chợ Rẫy, 115, BV Nguyễn Tri Phương,… biện pháp đầu tư từ 5 cho 15 phút di chuyển.

Trung tâm thương mại mua sắm: BigC Miền Đông bên trên mặt đường Tô Hiến Thành biện pháp căn hộ King dom chỉ 3 phút di chuyển, việc chọn mua sắm rất dễ dãi, không phải đi đâu xa. Ngoài ra khi thời điểm 2 của dự án tạo ra cũng sẽ mang đến có thêm lựa chọn cho người sử dụng.