Dự án Gem Riverside và tiềm năng từ vị trí liên kết vùng

06:16 09/02/2018

Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, chú tâm của KH nhất đấy chính là Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh

Vào một số tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp được công bố thị trường nhà đất tại khu Đông thành thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, chú tâm của KH nhất đấy chính là Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng với quy mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư cao cấp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Dự án Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside SaleReal sở hữu lợi thế có một mặt đường con đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc kết nối từ dự án đến một số khu vực quan trọng hay quận trọng điểm khác rất tiện dụng và dễ dàng.
Từ dự án Đất Xanh Quận 2 kết nối đến trung tâm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
lưu thông đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
đi đến với quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án lưu thông đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua đường cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất dao động 7 phút
đi lại với một vài khu vực lân cận như khu dân cư Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
Khía cạnh khác, việc di chuyển đến một số tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được tiện lợi và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào các con phố xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đây sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì vậy nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc đi lại của cư dân khu vực này được đi đến tiện lợi hơn như:
-Dự án xây dựng các con phố Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 có chi phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 tuyến đường Song hành cao tốc sở hữu tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và với 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định - cao tốc đến trục đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ tuyến phố D11 đến con đường Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án Gem Riverside thi công nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ mang 2 giai đoạn được thực hiện là GĐ thi công hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước sở hữu kinh phí lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài 2 dự án trên còn sở hữu rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...

Tham khảo thêm:

Dự án Gem Riverside Quận 2 và nhu cầu mua để ở có phù hợp