Khả năng liên kết vùng Gem Riverside Đất Xanh thuận tiện ra sao?

02:34 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh ra lợi nhuận của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư đẳng cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là đến Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là đến Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://suckhoethammy.net/nha-dat/chu-dau-tu-du-an-gem-riverside-quan-2-la-ai-2964.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận lợi giống như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… And trong tương lai không xa, ở đây sẽ thu hút khá nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận lợi, gắn kết đc với rất nhiều con đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.