Mua nhà Masteri, lý do để các gia đình trẻ lựa chọn

18:16 07/11/2017

Mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ thiết kế bởi công ty xây dựng thiên ân theo hướng gần gũi và giao hòa với thiên nhiên. Lối thiết kế với khả năng kết nối các phòng, có thể gộp các căn liền kề với nhau nên có thể đem đến diện tích mà khách hàng muốn. Mỗi phòng đều tiếp xúc với ánh sàng, có gió và tầm nhìn rộng ra bên ngoài.

Sống tại can ho masteri thao dien là nơi có giao thông và vị trí địa lý thuận tiện: tại Xa lộ Hà Nội, gần nhà ga Metro 7  đi An Phú của tuyến tàu địa ngầm 1 Bến Thành đi Suối Tiên. Vị trí này là điểm hút đầu tư lớn để phát triển cơ sở hạ tầng, gần Quận 1 trung tâm, kế dưới chân cầu Sài Gòn. Giao thông thuận tiện để đi đến những điểm khác của thành phố và các vùng lân cận. 

Vị trí đẹp, Tiện ích hoàn hảo

Là vùng đất được ưu ái với diện tích rộng quy hoạch sinh thái theo phong cách thiet ke nha hiện đại kết hợp tối ưu các mảng xanh( công viên cây xanh chiếm đến 60% diện tích , hồ nước đến 3500m2) lại kế bên sông Sài Gòn, mang đến không gian sống trong lành, thoải mái và thiên nhiên bao quanh là lối sống náo nhiệt và ồn ào của cuộc sống đô thị.

Quần thể kiến trúc thực sự của Masteri Thảo Điền Quận 2

Ở đây được phát triển Không gian trong xanh 

Mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ thiết kế bởi công ty xây dựng thiên ân theo hướng gần gũi và giao hòa với thiên nhiên. Lối thiết kế với khả năng kết nối các phòng, có thể gộp các căn liền kề với nhau nên có thể đem đến diện tích mà khách hàng muốn. Mỗi phòng đều tiếp xúc với ánh sàng, có gió và tầm nhìn rộng ra bên ngoài.

Tiện ích sống tại đây  được tích hợp rất là đầy đủ

Xung quanh là những tiện ích với chuẩn quốc tế với các khu mua sắm, siêu thị, xe điện ngầm, trường quốc tế, rạp chiếu phim: Vincom Mega Mall, Parkson , Big C, Metro…
Những khu phục vụ giải trí chăm sóc sức khỏe đẳng cấp như hồ bơi, gym, giải trí  cho trẻ em…

Vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi

Mua nhà chung cư ở đây có Giá cả cạnh tranh và ưu đãi

Việc ban can ho quan 2 có tính đảm bảo cao cho khách hàng khi Techcombank quản lý tín dụng và cam kết chi trả toàn bộ tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan nếu chủ đầu tư không bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.