Tiện nghi nội khu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

04:18 20/12/2017

Với việc sở hữu căn hộ chất lượng cao tại khu căn hộ Gem Riverside, không chỉ vấn đề tiện lợi trong việc di chuyển thì các bạn còn thụ hưởng lối sống đẳng cấp và sang trọng đúng nghĩa cùng gia đình ngay tại nhà của mình với 1 khu trung tâm phức hợp xanh giữa lòng trung tâm thành phố

Căn hộ Gem Riverside là sản phẩm căn hộ tại quận 2 do tập đoàn Đất Xanh đầu tư. Với vị trí vàng trước mặt sông & gần TT quận 2, tập đoàn lớn đất Xanh định giá căn hộ gem riverside sẽ tạo ra tiếng vang rộng lớn trên thị trường Bất Động Sản căn hộ chung cư.

Với việc sở hữu căn hộ chất lượng cao tại khu căn hộ Gem Riverside, không chỉ vấn đề tiện lợi trong việc di chuyển thì các bạn còn thụ hưởng lối sống đẳng cấp và sang trọng đúng nghĩa cùng gia đình ngay tại nhà của mình với 1 khu trung tâm phức hợp xanh giữa lòng trung tâm thành phố.

Những lợi ích hoành tráng khi sở hữu căn hộ chung cư Gem Riverside:

Khu dã ngoại công viên cây lá mặt nước lên đến 7ha,

đường chạy bộ ven dòng sông, bể bơi lội tràn bờ đầy hiên đại,

trung tâm thể dục, khu vui chơi trẻ nhỏ,

Khu BBQ, trường học quốc tế, và sở hựu luôn khu thương mại cao cấp…

Nơi ở dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 hứa hẹn với dân cư khi chiếm hữu một khoảng không gian ở lành mạnh, luôn gần gũi cùng với thiên nhiên, môi trường thiên nhiên trong lành ngay tại căn hộ chung cư của chính bản thân mình.

***Mua căn hộ Gem Riverside khách hàng được hưởng lợi gì?***

Đặc biệt hơn, căn hộ cao cấp Gem Riverside cùng với việc xây dựng các căn hộ vuông vức mát mẻ sở hữu hành làng mát mẻ, đối lưu không khí và hệ thống cây lá sẽ giúp quý khách mỗi một khi thức dậy tại chung cư Gem Riverside luôn luôn có 1 tinh thần sảng khoái.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Gem Riverside càng làm cho người sử dụng hài lòng hơn trong việc đi lại rất dễ dàng về trung tâm TT.