Căn hộ Gem Riverside dành cho những ai tìm nơi an cư lý tưởng

13:57 14/01/2018

khi tuyển lựa mua nhà, nhân tố địa điểm luôn được người mua đặt lên uy tín. Chính bởi vì dự án Gem Riverside có một vị trí chiến lược nên nó trở nên hút khách. Mà một trong các nhân tố tạo nên vị trí hấp dẫn cho dự án này chính là vì nó nằm ven sông. Vậy vì nguyên nhân gì mà người dân thích đời sống tại một vài khu vực ven sông như vậy?

Khi tuyển lựa mua nhà, nhân tố địa điểm luôn được người mua đặt lên uy tín. Chính bởi vì dự án Gem Riverside Xem Ngay có một vị trí chiến lược nên nó trở nên hút khách. Mà một trong các nhân tố tạo nên vị trí hấp dẫn cho dự án này chính là vì nó nằm ven sông. Vậy vì nguyên nhân gì mà người dân thích đời sống tại một vài khu vực ven sông như vậy?

Cùng BLOG Ngô Tân tìm hiểu cuộc sống tại căn hộ Gem Riverside sẽ như thế nào.

gem riverside noi an cu ly tuong

Dự án Gem Riverside nằm ven sông mang bầu không khí trong lành

có thể nói, lúc xã hội đi lên, nhu cầu của con người ngày dần cao, thì đề nghị về chất lượng cuộc sống cũng tăng thêm. Thay vì chen chân trong các phố xá chật ních và ồn ào, khói bụi, con người ta sở hữu nhiều tuyển lựa hơn lúc tìm đến các khu dự án mới. Hầu hết các dự án mới, độc đáo là các dự án cao cấp như dự án Gem Riverside luôn được chú trọng đến yếu tố môi trường.

bản thân CDT cũng đã rất tâm huyết để lựa chọn 1 vị trí đắc địa như ngày nay nhằm tạo nên 1 không gian sống xuất sắc cho người dân. Địa điểm nằm gần sông sẽ đem tới một số làn gió tươi mát, tránh xa cái nóng nực, và ô nhiễm. Thêm vào đây, dự án được thi công mang khu công viên cây xanh rộng lớn chắc chắn cho môi trường luôn được trong lành.

Vị trí dự án Gem Riverside có gì đặc biệt

Nằm xa những tuyến đường giao thông lớn cũng chính là lợi điểm của dự án này. Địa điểm của dự án giúp nó hạn chế tối đa được tình trạng ô nhiễm khói bụi do xăng xe gây ra và cũng giảm thiểu tiếng ồn. Toàn bộ các yếu tố môi trường kết hợp lại sở hữu tới 1 môi trường sống lý tưởng cho cư dân dự án.

Dự án Gem Riverside có view ngắm sông cực kỳ đẹp

vị trí ven sông với 3 mặt giáp sông chính là nhân tố diệu kỳ tạo nên view vô cùng đẹp cho dự án này. Các căn hộ ven sông vẫn luôn là niềm mơ ước của bất cứ ai. Không chỉ bởi sự ưu ái của tự nhiên mang không khí quanh khu vực, mà còn bởi quanh cảnh đẹp mà những dòng sông tô điểm cho dự án.

bản thân CDT đã bố trí một khu công viên cây xanh ngay bên sông. Điều này càng làm tăng nét đẹp mềm mại, uyền chuyển của dự án. Sẽ thật xuất sắc khi dành thời gian đi dạo hoặc chạy bộ quanh khu công viên và ngắm nhìn tự nhiên tươi đẹp bên dòng sông hiền hoà vào mỗi buổi chiều tà.

Phong thuỷ của dự án Gem Riverside ở thế “toạ sơn hướng thuỷ”

số đông một số dự án nhà cao tầng thì nhân tố phong thuỷ thường hạn chế. Tuy nhiên, sở hữu dự án Gem Riverside thì nhân tố phong thuỷ chính là một trong một vài lợi thế xuất sắc. Với vị trí nằm ven sông, theo phong thuỷ là nơi nhận được nhiều sinh khí. Song, Bên cạnh đó, chính những toà tháp của dự án Gem Riverside lại mang đến thế “toạ sơn hướng thuỷ” cho khu đất. Và nhờ vậy các ưu thế về phong thuỷ của dự án càng được phát huy triệt để.

Theo đây, sở hữu 1 khu đất với một số yếu tố phong thuỷ tốt thì sẽ sở hữu nhiều vượng khí. Dự án Gem Riverside Quận 2 sẽ trở nên nơi lôi kéo may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính do đó, một vài người sinh sống tại dự án Gem Riverside sẽ luôn nhận thấy cuộc sống hàng ngày phát triển thành tốt đẹp và phát đạt hơn.