Những lợi ích của Vinomes Star City khi nằm tọa lạc trên đại lộ Lê Lợi

10:12 11/05/2018

Khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng không nằm ngoài xu hướng ấy

Sự thuận tiện về giao thông và khai thác tiềm năng kinh doanh chính là mũi nhọn đầu tư của các dự án bất động sản. Khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng không nằm ngoài xu hướng ấy, và đại lộ Lê Lợi đóng một vai trò quan trọng giúp tạo nên sức hút đầu tư cho cả dự án.

Vai trò đại lộ Lê Lợi đối với dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa:

Đại lộ Lê Lợi là một trong những tuyến đường huyết mạch của Thành phố Thanh Hóa, đóng vai trò kết nối giao thông, giao thương đặc biệt

– Sở hữu vị trí huyết mạch

Vai trò đại lộ Lê Lợi là cầu nối giao thông tại những nút giao huyết mạch của cả thành phố Thanh Hóa, bao gồm các khu dân cư lân cận, tiện ích trường học – bệnh viện – Ủy ban Thành phố – tiện ích thương mại. Sở hữu vị trí giao thông đắc địa chính là lợi thế cạnh tranh tốt nhất của Vinhomes Star City Thanh Hóa.

– Kết nối nhanh các khu vực trọng điểm

Chỉ mất từ 10 – 20 phút để cư dân Vinhomes di chuyển tới các khu vực trọng điểm của thành phố nhờ đại lộ Lê Lợi liền kề khu dân cư. Với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, mang đến tiện ích giao thông, giao thương thuận tiện cho dự án Vinhomes nói riêng và các khu vực ven đại lộ nói chung.

vai-tro-cua-dai-lo-le-loi-doi-voi-vinhomes-star-city-thanh-hoa

– Tiềm năng đầu tư và kinh doanh

Nhờ có đại lộ Lê Lợi, tần xuất giao thông quanh khu vực dự án khu đô thị Vinhomes Star City ưu thế hẳn hơn so với các khu vực khác. Đây chính là tiềm năng đầu tư và kinh doanh cho Vinhomes, ngoài xây dựng làm nhà ở với những tiện ích giao thông ưu việt, đây còn là địa điểm giao thương rất phát triển.

Những căn hộ được tận dụng thành các shophouse kinh doanh, buôn bán, mở văn phòng đại diện, làm việc để sử dụng hoặc cho thuê. Đây chính là lợi thế ưu việt giúp khu đô thị Vinhomes Star City thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Những tiện ích mang đẳng cấp Vingroup tại Star City Thanh Hóa

Ngoài đại lộ Lê Lợi với những lợi thế đầu tư đặc biệt, khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa còn sở hữu những tiện ích nội khu như:

– Căn hộ cao cấp được xây dựng với lối kiến trúc sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

– Tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu như: trường học, y tế, trung tâm thương mại, dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe.

– Công viên cảnh quan được chú trọng, cây xanh phủ bóng và hồ điều hòa xanh mát.

– Hệ thống xử lý rác thải, điện nước, chống cháy được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khu dân cư.

– An ninh an toàn tuyệt đối.

Tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà để hoàn thiện thêm cho căn nhà của mình.