Thuê phòng trọ Phường 14 Quận Bình Thạnh với các vấn đề cần lưu ý

03:30 10/07/2018

Thuê phòng trọ Phường 14 Quận Bình Thạnh - Bạn đã có những thông tin cơ bản của phòng trọ bạn mốn thuê rồi, bây giờ bạn nên xuống gặp trực tiếp chủ nhà trọ để thương lượng những công việc khác liên quan nữa nhé, bạn hỏi chủ nhà xem bạn có thể làm những điều gì trong suốt quá trình bạn ở đó

Bạn đã có những thông tin cơ bản của phòng trọ bạn mốn thuê rồi, bây giờ bạn nên xuống gặp trực tiếp chủ nhà trọ để thương lượng những công việc khác liên quan nữa nhé, bạn hỏi chủ nhà xem bạn có thể làm những điều gì trong suốt quá trình bạn ở đó, việc  những thiết bị nội thất được trang bị sẵn trong nhà bạn có thể sử dụng hay không, vấn đề về môi trường cũng như an ninh trật tự ở khu phòng trọ có đảm bảo.

Cách thương lượng khi Thuê phòng trọ Phường 14 Quận Bình Thạnh

+ Hãy luôn sẵn sàng là người thương lượng trước. Một số người thường rất ngại khi nói về tiền bạc, còn những người khác lại nghĩ việc đó thô lỗ và hành động hạ thấp bản thân, trong nhiều trường hợp thì ho đúng. Nhưng, khi giải quyết thỏa thuận làm ăn thì với thái độ không sẵn sàng đề cập tới chuyện tiền sẽ khiến việc kinh doanh của người đang muốn thuê phòng trọ trở nên đắt đỏ.

+ Một phần rất lớn của những người thương lượng nghiệp dư là họ luôn bộc lộ cảm xúc quá mức để đạt được chiến thắng, họ thường la ó, đe dọa và yêu cầu phải làm theo cách của họ. Đừng để cảm xúc chi phối việc này chỉ phản tác dụng và không đem lại hiệu quả trong thương lượng thuê phòng trọ giữa hai bên thê và cho thuê

+ Thường những cuộc đàm phán thỏa thuận chỉ thành công nếu cả hai bên thuê và cho thuê đều cảm thấy rằng họ đều có lợi từ việc này. Nếu như một phía cảm thấy bị công kích hoặc có thể đơn giản là họ cảm thấy không ưng ý đương nhiên họ sẽ không chịu nhượng bộ. Rất nhiều người cảm thấy ghét những người thô lỗ và vì đó họ sẵn sàng rời bỏ mọi cuộc thương lượng nếu dính tới một người như vậy. Khi thuê phòng trọ cũng như vậy. Tránh những việc không cần thiết và làm một bên cảm thấy không hài lòng.

+ Khi ký một bản thỏa thuận nếu có điều gì mà người đang muốn thuê phòng trọ không ưng ý, có thể bỏ qua bản thỏa thuận này. Ngoài ra người đang muốn thuê phòng trọ cần viết những gì mình muốn thêm vào. Đôi khi đối phương sẽ không muốn người đang muốn thuê phòng trọ thay đổi những diều đó. Nhưng để đảm bảo cho quyền lợi của người đang muốn thuê phòng trọ sau này cần thỏa thuận mọi thứ trong bản thỏa thuận hoặc soạn ra nó. Không có quy tắc nào cấm người đang muốn thuê phòng trọ không được thêm hay thay đổi bản thỏa thuận.

Xem thêm thông tin cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh đầy đủ chi tiết tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-quan-binh-thanh.htm

Những vấn đề cần quan tâm khi Thuê phòng trọ Phường 14 Quận Bình Thạnh

+ Cho dù bạn là người thuê phòng hay chủ phòng trọ cũng như thế, chỉ khi quyền lợi của cả hai bên được đảm bảo thì việc giao dịch mới thành công được, vì thế bạn cũng nên nắm chắc những quy trình và quy định trong bản hợp đồng nhé, phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

+ Bạn cần biết xem chủ trọ của mình là ai và họ là người như thế nào, bạn cần có những thông tin cơ bản về họ trước khi tiến hành đàm phán giao dịch thuê phòng trọ. Bạn nên gọi điện thoại hỏi trước chủ nhà về những thông tin của phòng trọ bạn muốn thuê, nếu người đó không trả lời được thì bạn nên cẩn thận nhé.

+ Bạn đã có những thông tin cơ bản của phòng trọ bạn mốn thuê rồi, bây giờ bạn nên xuống gặp trực tiếp chủ nhà trọ để thương lượng những công việc khác liên quan nữa nhé, bạn hỏi chủ nhà xem bạn có thể làm những điều gì trong suốt quá trình bạn ở đó, việc  những thiết bị nội thất được trang bị sẵn trong nhà bạn có thể sử dụng hay không, vấn đề về môi trường cũng như an ninh trật tự ở khu phòng trọ có đảm bảo.

+ Phòng trọ ở trong hẻm quá sâu Thường sẽ có lối đi khó khăn và cũng là đoạn đường nguy hiểm lúc về khuya và có khả năng không đảm bảo an toàn cao, thường hay bị kẻ trộm dòm ngó.

+ Phòng trọ bị cô lập là Điều tuyết đối tránh bởi nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn chỗ nào hết, lại không có môi trường học tập, bạn bè thi đua. Theo phong thủy là điềm gở, sẽ rất khó phát triển bản thân.