Đệm bông ép Everhome vỏ TC chính hãng

06:11 31/07/2019

Đệm bông ép Everhome vỏ TC chính hãng đang là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì?

Đệm bông ép Everhome vỏ TC

Đệm bông ép Everhome vỏ TC là sản phẩm được sản xuất dựa trên kỹ thuật dây chuyền tiên tiến bậc nhất nhập ngoại Hàn Quốc. Là một trong các mẫu ấn tượng được sản xuất bởi nhãn hiệu G.Home được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu sợi Polyester 100% thiên nhiên, sử dụng khoa học ép cách nhiệt hiện đại nên tạo ra các dòng đệm chất lượng, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần nhiều người Việt.

tuy nhiên, chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên nên được nhận định là thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người nằm. Chính nhờ vậy mà chúng được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa trong thời gian vừa qua.

Xem thêm:

- Vỏ đệm được làm bằng chất liệu vải TC cao cấp in hình hoa văn mỹ thuật đẹp mắt. Chúng được xử lý bằng công nghệ ép, hấp diệt trùng tiên tiến giúp cho sản phẩm luôn đảm bảo sự êm ái và thông khí. Tuy nhiên, khả năng thoát ấm cũng như tính đàn hồi tiêu chuẩn khi sử dụng đảm bảo nâng đỡ cơ thể một phương pháp tối ưu.

- Kết cấu sản phẩm với ba tấm linh động giúp việc di chuyển và bảo quản trở nên thuận tiện hơn. Nhu cầu phơi phóng và xếp đặt đệm luôn đơn giản và tiện dụng.

- Đệm bông ép Everhome vỏ TC được tăng trưởng theo nhu cầu củ đại số người tiêu dùng mong muốn có sản phẩm ép bền, mềm mại và linh động ở mọi điều kiện diện tích và không gian sử dụng.

- Đệm dùng được tốt nhất lúc dùng ở bề mặt phẳng. Chất liệu TC và Cotton giúp phần vỏ đệm luôn cẳng phẳng theo định dạng nhất là không bị xô và nhàu xước tác động đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

- Thiế kế ấn tượng nên sản phẩm đệm bông ép Everhome vỏ TC phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam cũng như nhu cầu của người sử dụng Việt về chất lượng cũng như tầm giá.