Đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su tổng hợp Kim Cương

06:18 30/07/2019

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương và đệm cao su tổng hợp Kim Cương là 2 dòng sản phẩm chính của nhà sản xuất chăn ga gối đệm Kim Cương. Hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Đệm cao su Kim Cương được người tiêu dùng biết tới với hai dòng đệm là đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su tổng hợp. Tuy một số đặc tính vật lý tương đối giống nhau nhưng mỗi dòng đệm đều có ưu nhược điểm riêng của mình.

bài viết này chúng tôi sẽ cung ứng những thông tin có ích giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng đệm này nhé!

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Với thành phần 100% là cao su tự nhiên giạng bọt, không pha lẫn với bất kỳ phụ gia nào, chính bởi thế đệm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và làn da của người sử dụng. Hơn nữa, nhờ quy trình khử mùi tiên tiến nên lúc sử dụng đệm không gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người sử dụng. Mặt khác, sản phẩm sau khi hết hạn tuổi thọ có thể bị phân hủy một cách tự nhiên, gần gũi với môi trường. Đây là ưa điểm nhấn mà đệm cao su tổng hợp không thể có được.

Nhờ đặc tính đàn hồi tự nhiên của cao su nên đệm này tương đối chắc, mịn nguyên khối, không xảy ra hiện trạng chảy nhựa hay xẹp lún hay biến dạng trong suốt thời gian dài sử dụng.

So với đệm cao su tổng hợp thì nó có độ bền vượt bậc hơn hẳn, độ đàn hồi giúp nâng đỡ mọi di chuyển của thân thể một phương pháp thiên nhiên, đem lại sự thả phanh, dễ chịu cho người sử dụng ở mọi tư thế.

Xem thêm:

Đặc biệt, bề mặt đệm với cấu trúc bọt hở giúp không khí lưu thông tốt hơn, không gây tình trạng hầm nóng hay bí bách khó chịu khi nằm.

ngoài ra, điểm trừ của đệm cao su thiên nhiên là giá thành cao, không bền như nệm cao su nhân tạo do đặc tính hóa học dễ bị ăn mòn.

tuy nhiên, trên thị trường ngày nay đã xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất đệm Kim Cương hàng giả với tầm giá thấp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Chính cho nên, bạn hãy là người tiêu dùng uyên bác, chọn mua đệm tại những đại lý, nhà cung cấp chính hãng.

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương

Đệm cao su tổng hợp Kim Cương được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, thành phần là những hợp chất hóa học với đặc tính kháng khuẩn, dai sức, độ đàn hồi tốt.

Cấu trúc bề mặt của đệm hơi êm ái, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người nằm, vừa không xẹp lún, vừa tiết kiệm được chi phí hơn hẳn so với đệm cao su tự nhiên.

Đối với đệm cao su tự nhiên, lúc bị ánh sáng mặt trời hay nhiệt độ ảnh hưởng khiến cho đệm bị bào mòn thì đệm cao su nhân tạo hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm đấy.

tuy nhiên về độ an toàn thì loại đệm này không đạt điểm tuyệt đối như đệm cao su thiên nhiên.

ngoài ra, đệm khá mềm so với các người mắc những bệnh về gai cột sống. Bởi thế, đệm cao su tổng hợp Kim Cương chẳng phải là một tuyển lựa lý tưởng cho các bệnh nhân gặp những vấn đề về xương khớp, thoái hóa.