Đệm lò xo Canada Alexander chính hãng

12:23 03/08/2019

Sản phẩm đệm lò xo Canada Alexander được thiết kế tùi độc lập cao cấp, tinh chế bằng dầu theo công nghệ lý tưởng của Mỹ đạt tiêu chuẩn đảm bảo nâng đỡ cơ thể tối ưu nhằm tránh các bệnh về xương khớp.

Đệm lò xo Canada Alexander

- Sản phẩm đệm lò xo Canada Alexander được kiểu dáng tùi độc lập cao cấp, tinh luyện bằng dầu theo kỹ thuật hoàn hảo của Mỹ đạt tiêu chuẩn đảm bảo nâng đỡ thân thể tối ưu nhằm tránh các bệnh về xương khớp.

- Túi bọc giúp hệ thống lò xo chống nấm mốc và tránh sự thâm nhập của sâu bọ và vi khuẩn có hại nhằm tăng tuổi thọ sản phẩm và nâng cao sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, túi độc lập giúp không gây cọ xát, lan truyền chuyển động nên không ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Xem thêm:

- Phần lót cao su 100% thiên nhiên được nhập ngoại từ Thái Lan cùng với mút chịu lực và lớp đệm lót PE tạo sự dễ chịu tuyệt đối cho người dùng.

- Phần vải Damask được nhập khẩu chuẩn từ Indonesia cấu tạo nên lớp vỏ bọc sang trọng cho từng chiếc đệm. Không những thế, lông lạc đà được tẩm – hấp có thể đảm bảo vô trùng tuyệt đối giúp điều hòa thân nhiệt và đem đến sự ấm áp tuyệt đối.

- kiểu dáng trang nhã và hiện đại giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng. Bên cạnh đó, chúng đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và thói quen của người dùng.