Dự báo tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của con giáp tuổi Dậu

12:17 17/07/2019

Cùng xem dự báo tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của con giáp tuổi Dậu, để biết vận trình công việc, sức khỏe, hay phương diện tình cảm của người tuổi Dậu ngày hôm nay có những thay đổi gì. Mời bạn chú ý đón xem.

Tử vi ngày 17/7/2019 của xem tuổi 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu ngày mới này được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên giải quyết được nhiều vấn đề trong sự nghiệp, có cơ hội phát huy tối đa khả năng làm việc của bản thân và nhận nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp cũng cấp trên. Vận tài lộc nhờ đó cũng được cải thiện đáng kể.

Thứ tư này, tuổi Dậu hoàn thành công việc dễ dàng hơn mọi ngày. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bản mệnh đã biết cách tận dụng những lợi thế mình có, lợi dụng thời cơ để vượt qua thử thách một cách thành công

Tuy nhiên, trong thứ Tư này có điềm báo hung tinh xuất hiện. Vận đào hoa xấu vì thế mà vận trình tình duyên của con giáp này cũng không được thuận lợi, khiến người độc thân khó tìm thấy nửa kia ưng ý, mà tình yêu đôi lứa thì phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt.

Theo chiêm tinh dự báo về phương diện tình cảm, các cặp đôi không còn cảm thấy tình cảm nồng cháy như thủa ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo khiến cả hai không muốn gặp nhau như trước nữa. Nếu bạn không muốn tình cảm rạn nứt thì hãy tìm cách hâm nóng tình yêu và tạo sự tươi mới đi nhé.

Tuổi Dậu còn độc thân chớ nên vì cô đơn mà vội vã yêu bừa một người. Mối quan hệ tình cảm có thể sẽ trở nên bi kịch khi mà giữa hai người không có sự hòa hợp thực sự, cũng không có nền tảng tình cảm vững chắc. Vì thế mà vô tình làm tổn thương bản thân cũng như đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ