Khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen

21:32 30/03/2017

Khu phức hợp mua sắm có diện tích hơn 8.000 m2, nằm trong khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista ở quận 2 với nhiều dịch vụ tiện ích.

CapitaLand Việt Nam vừa tổ chức lễ khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen vào ngày 25/3 tại tòa nhà The Vista, quận 2, TP HCM với hàng trăm người tham dự.

khai-truong-khu-phuc-hop-mua-sam-the-oxygen

The Oxygen cao 3 tầng với tổng diện tích hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực vui chơi và giải trí của Thảo Điền - khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, khoảng xanh. 

"The Oxygen trong tiếng Anh có nghĩa là không khí. Vì thế, CapitaLand Việt Nam đặt tên cho khu phức hợp mua sắm này với ý nghĩa đây là nơi cần cho tất cả mọi người", đại diện CapitaLand Việt Nam cho biết.

Theo đó, The Oxygen mang đến nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cư dân sống trong khu vực xung quanh The Vista. Nơi đây có tiện ích ngoài trời, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe, quầy cafe cho người lớn hay khóa nâng cao kỹ năng và trí sáng tạo cho trẻ em. Mọi người có thể gặp mặt bạn bè, cùng nhau trò chuyện, trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nơi đây hay tham gia hội chợ ngày chủ nhật, sinh nhật, các hoạt động từ thiện...

Hàng tháng, The Oxygen đều tổ chức các sự kiện xây dựng cộng đồng, thu hút cư dân của tòa nhà The Vista, Somerset Vista và người dân sống trong khu vực lân cận. Những sự kiện như lễ hội Giáng sinh, Tết cổ truyền, Air Fest - Âm nhạc, nghệ thuật và mua sắm... đều thu hút hàng trăm người tham dự.

Khu phức hợp mua sắm này còn có nhiều hoạt động đa dạng, tập trung vào ẩm thực với các nhà hàng theo phong cách phương Đông và Tây. Tại đây có các món ăn phong phú và quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Kerean BBQ Kogi ZIP và siêu thi Genshai. Trẻ em có thể tham dự lớp học tiếng Anh của ILA, học toán Superbrains, học tiếng Trung tại Goodkids, kích thích đa chiều não bộ khi theo học ở My Little Genius.

Tại tầng 3 của The Oxygen, địa điểm co-working space của Toong với tổng diện tích hơn 1.000 m2 sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong môi trường hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm đa dạng. Toong đem đến môi trường làm việc tiến bộ và tiện lợi cho công ty startup cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

khai-truong-khu-phuc-hop-mua-sam-the-oxygen-1

Lễ khai trương cũng cùng ngày với Giờ Trái Đất nên The Oxygen tổ chức nhiều hoạt động như thu gom các chai thủy tinh và ly giấy từ nhà hàng, quán cà phê, siêu thị tại khu phức hợp mua sắm The Oxygen và phường Thảo Điền.

CapitaLand Việt Nam còn mở lớp miễn phí dạy trẻ em làm thủ công từ dụng cụ tái chế, chiếu phim về Giờ Trái Đất và bảo vệ môi trường đồng thời khuyến khích các em trồng cây xanh, tặng lại sách cũ. Những cuốn sách này sẽ dành cho học sinh nghèo của trường CapitaLand Hope ở Việt Nam.

khai-truong-khu-phuc-hop-mua-sam-the-oxygen-2

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, đơn vị lựa chọn phân khúc căn hộ dịch vụ để cho thuê làm bước phát triển đầu tiên khi đến Việt Nam qua công ty con Ascott Limited với thương hiệu các tòa nhà Somerset. Từ năm 2006, công ty mở rộng sang phân khúc căn hộ nhà ở với nhiều tòa nhà cao cấp như The Vista. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ mở rộng thêm danh mục của mình bằng phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê và khu phức hợp.

"Với kinh nghiệm và năng lực quản lý của CapitaMall Asia, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong các khu phức hợp mua sắm của Tập đoàn CapitaLand, The Oxygen sẽ đem đến nhiều lợi ích cho cư dân trong khu vực quận 2 và vùng lân cận", ông Chen Lian Pang cho hay.

Huệ Chi