Nên chọn rèm cửa màu gì cho người mệnh Thuỷ?

07:07 25/08/2017

Với người mệnh Thuỷ nên chọn lựa rèm cửa màu gì để tài vận luôn sung túc, hạnh phúc và sức khoẻ dồi dào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xác định theo phong thuỷ mệnh Thuỷ dùng rèm cửa màu gì tốt nhất?

Mệnh Thuỷ là mệnh hợp với các màu như đen, xanh da trời, nâu và xanh nước biển. Mang đặc trưng là những con người có thể thuyết phục, yêu nghệ thuật và có khả năng giao tiếp tốt, người mệnh thuỷ cần chọn đúng gam màu phù hợp với chính họ để có được cuộc sống toàn vẹn nhất.

Nếu như bạn đang lo lắng dùng rèm màu nâu, màu đen, màu nâu đen trang trí cho căn phòng sẽ khiến cho phòng bị u ám, uất ức, khó chịu thì đừng lo lắng. Những người mệnh Thuỷ luôn luôn phù hợp với màu sắc này.

Theo phong thuỷ ngũ hành, những màu này sẽ giúp cho người mệnh thuỷ phất như diều gặp gió, cuộc sống an nhàn, sung sướng và hạnh phúc hơn hẳn.

Chọn lựa màu xanh da trời hay xanh nước biển sẽ giúp cho người mệnh thuỷ nhiều điều tốt lành. Bên cạnh việc chọn cho mình các loại rèm cửa có màu này thì việc chọn lựa nội thất và những phụ kiện liên quan cùng màu cũng tăng thêm vận mệnh, sự may mắn và tài lộc cho chính gia chủ có mệnh thuỷ.

Hoặc đối với người mệnh thuỷ thì bạn cũng cần sử dụng một số đồ nội thất có màu vàng kem, màu trắng. màu be,... để kết hợp với rèm cửa màu xanh. Chắc chắn các thành viên trong gia đình sẽ dễ chịu, an lành, thoải mái và nhiều may mắn hơn hẳn.

Bên cạnh rèm cửa có màu xanh thì bạn cũng có thể chọn lựa màu trắng hoặc màu bạc cho rèm cửa nhà bạn. Một căn phòng sử dụng 2 màu này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái và an lành cho người sử dụng.

Đồng thời các thành viên trong gia đình người mệnh thuỷ cũng sẽ thoải mái hơn, mang tới tiền tài, danh vọng và tình duyên cho tất cả mọi người. Không gian sống sẽ dễ dàng quyến rũ, nhẹ nhàng thoải mái và lưu luyến hơn hẳn nếu bạn biết cách chọn lựa các loại rèm cửa có màu trắng, màu bạc, màu xanh.

Chọn lựa rèm cửa phù hợp với phong thuỷ sẽ là cách giúp cho người mệnh thuỷ có được cuộc sống thoải mái, tiền tài và danh vọng mở cửa cho những người mệnh này. Không những thế, chọn lựa đồ nội thất có màu phù hợp với mệnh này cũng là cách để tăng thêm tài vận cho chính người mệnh Thuỷ.

Hi vọng rằng, với những màu sắc mà người mệnh thuỷ nên chọn như trên, gia chủ sẽ chọn lựa cho mình không gian sống tuyệt vời nhất. Các bạn có thể xem những mẫu rèm phong thủy tại: http://sieuthiremmy.com/sp/rem-phong-thuy/ .