8live nhận định St. Gallen vs Dortmund 00h30, 31/07 (Giao hữu CLB)

16:25 30/07/2019

Nhận định bóng đá St. Gallen vs Dortmund: Giao hữu CLB

TLCA: 1 1/4:0
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Dortmund toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 4 trận gần đây

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/soi-keo-bong-da-18.aspx

Nhận định St. Gallen vs Dortmund 00h30, 31/07 (Giao hữu CLB)

Trận cầu này diễn ra tại St. Gallen nên rõ ràng họ là đội có lợi thế hơn đôi chút, nhưng đối thủ lại ở đẳng cấp cao hơn. Dortmund cho thấy tham vọng lớn trong mùa bóng này khi rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng hè vừa qua. Die Borussen mang về những bản hợp đồng đầy chất lượng như Julian Brandt, T.Hazard hay Schulz.

Các tân binh của Dortmund đã hòa nhập rất nhanh cùng đồng đội mới, và gã khổng lồ vùng Ruhr hứa hẹn sẽ là đối trọng đáng nể với Bayern mùa này. Ở các trận giao hữu vừa qua, Dortmund trình diễn lối chơi đầy thuyết phục, tấn công phóng thoáng và hiệu quả cao. 3 trận giao hữu gần nhất, Dortmund toàn thắng cả về chuyên môn và TL, ghi tổng cộng tới 10 bàn.

Trên phương diện chỉ số châu Á, Dortmund cũng mang đến niềm tin cho NHM với 4 lần vượt rào cản handicap ở các trận vừa qua. Chủ nhà St. Gallen không phải đối thủ yếu, nhưng cần thấy là giải VĐQG Thụy Sĩ đã khởi tranh, St. Gallen cần tập trung cho đấu trường chính chứ không nên phí sức vào một trận giao hữu mà với họ là vô thưởng vô phạt.

Thêm nữa, cả 2 lần đụng độ với Dortmund trong quá khứ, St. Gallen đều thất bại và thủng lưới tổng cộng 8 lần. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin vào Dortmund trong cuộc chiến này, và tôi cũng chờ đợi kịch bản cởi mở, khi Dortmund thể hiện thứ bóng đá tấn công đầy lôi cuốn và cởi mở ở những trận gần đây.

Chuyên gia nhận định: Dortmund (-1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3