Báo 8live đưa tin "Kỳ vọng cho Lampard thật khó tin, NHM gần như bị che mờ lý trí"

14:43 17/06/2019

Chuyên gia Craig Burley mới đây đã lên tiếng nói về việc Chelsea có ý định mang Frank Lampard trở lại Stamford Bridge.

Như đã biết, sau khi Maurizio Sarri đến Juventus, Frank Lampard chính là ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế HLV trưởng ở Chelsea. Tuy nhiên theo chuyên gia Craig Burley, đây là một ý tưởng không đúng đắn khi mà đại diện tây London muốn mang về một HLV chỉ có 1 năm kinh nghiệm:

Xem thêm: ca cuoc the thao

Frank Lampard needs one thing to succeed as Chelsea manager - Ruud Gullit - Bóng Đá

"Ole Gunnar Solskjaer cùng Frank Lampard, họ đều là những huyền thoại của CLB khi còn thi đấu. Thế nhưng kỳ vọng của các cổ động viên thật khó tin, nó gần như che mờ lý trí của họ."

"Giả như Lampard không có mối liên hệ cùng Chelsea, thì quả thực việc mang về Stamford Bridge một vị chiến lược gia với kinh nghiệm huấn luyện 1 năm tại Derby County sẽ là ý tưởng khiến người ta phải bật cười chế giễu."

"Thật điên rồ khi cho rằng cứ là huyền thoại của đội bóng thì sẽ hiểu rõ đội bóng."


Lampard đang được xem như ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge.
Ở một diễn biến khác, theo nhà báo Duncan Castles, Frank Lampard đã đồng ý dẫn dắt The Blues mùa tới sau khi nhận được những sự đảm bảo từ chính tỉ phú Roman Abramovich.

Ngoài ra, trong một phát biểu mới đây của mình, chuyên gia Tony Cascarino trong những phát biểu trên Talk Sports của mình đã cho rằng Chelsea nên mang Jose Mourinho trở lại để hỗ trợ cho Frank Lampard nếu họ muốn cựu tiền vệ này dẫn dắt câu lạc bộ mùa tới.