Cách phân loại máy phun sương theo công xuất

09:11 15/12/2021

Khi tiến hành phân loại các dòng máy tạo ẩm phun sương theo công suất, ta sẽ có hau loại máy phun sương chính. Đó chính là máy phun sương công suất cao và máy phun sương công suất thấp. Cụ thể như sau.

Có rất nhiều phương pháp phân loại các dòng máy phun sương. Tuy nhiên, các phương pháp phổ biến nhất được áp dụng tại thị trường Việt Nam nhằm phân loại các dòng máy phun sương chỉ có hai loại.

Phương pháp đầu tiên là phân loại máy phun sương theo công suất. Phương pháp thứ hai là phân loại máy phun sương theo hơi ẩm. Ta hãy cùng tìm hiểu từng dòng máy phun sương theo hai các chia này nhé.

Máy phun sương theo loại công suất

Khi tiến hành phân loại các dòng máy tạo ẩm phun sương theo công suất, ta sẽ có hau loại máy phun sương chính. Đó chính là máy phun sương công suất cao và máy phun sương công suất thấp. Cụ thể như sau.

Máy phun sương công suất cao

Xét về dòng thiết bị máy tạo ẩm phun sương công suất cao, đây là dòng máy để tạo hệ thống phun sương ứng dụng tại các diện tích có quy mô lớn. Ta dễ dàng gặp các thiết bị này được sử dụng tại các khu vực có mật độ đông như nhà hàng, quán ăn cũng như các khu vực có diện tích lớn như xưởng sản xuất, nhà máy hay hội trường.

Cũng bởi thuộc dòng máy phun sương có khả năng tạo độ ẩm cũng như giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, các thiết bị máy phun sương công suất lớn có giá thành tương đối cao.

Máy phun sương công suất thấp

Trong khi đó, các thiết bị May phun suong tạo ẩm công suất thấp lại được áp dụng cho các khu vực có quy mô vừa và nhỏ. Dòng máy phun suong tạo ẩm chính là các dòng máy phun sương mini hay các máy phun sương hình thú được áp dụng trong các không gian như văn phòng làm việc, sân vườn hay các hộ gia đình vừa và nhỏ…

Với công suất nhỏ, dòng máy phun sương này cũng có thiết kể gọn nhẹ và khiên tốn hơn so với dòng thiế bị máy phun sương công suất cao. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này cũng có giá thành rẻ hơn để phù hợp với các đối tượng bình dân.

Chọn mua máy phun sương ở đâu rẻ tốt?

Việc chọn mua máy phun sương ở đâu chắc chắn không phải một điều dễ dàng. Fujitex việt nam chúng tôi tự hào là một địa chỉ chuyên cung cấp cấp máy phun sương làm mát cũng như các phụ kiện cần thiết với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và giao hàng trên toàn quốc tới khách hành. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các dòng sản phẩm mới nhất và chất lượng tại Fujitex việt nam nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc về vấn đề tác dụng của thiết bị máy phun sương làm mát nhà hàng. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn về tác dụng của sản phẩm này và đưa ra phương pháp làm mát tối ưu cho cửa hàng và quán cà phê của mình.

Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu những thiết bị máy phun sương chất lượng hàng đầu thì hãy liên hệ ngay đến Fujitex việt nam để được tư vấn tận tình và chính xác nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm mà mình cung cấp là chính hãng và chất lượng cao, bên cạnh đó thì chi phí cũng cực kỳ hợp lý và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.