Cháy đặt cọc dự án Địa Ốc Long Phát

08:48 10/05/2019

Long Thành được mệnh danh là “trái tim” của tỉnh Biên Hoà, hấp dẫn chủ đầu tư khu vực, quốc tế và được xem là “mảnh đất vàng” để mở rộng BĐS cũng như sinh sống, ổn định gia đình và lập nghiệp...

Long Thành được mệnh danh là “trái tim” của tỉnh Biên Hoà, hấp dẫn chủ đầu tư khu vực, quốc tế và được xem là “mảnh đất vàng” để mở rộng BĐS cũng như sinh sống, ổn định gia đình và lập nghiệp...

“Đây là điểm nổi bật của thị trường BĐS vào tuần qua đối với dự án trên thuộc tổ hợp quần thể ngay sau khi Công ty Địa Ốc Long Phát “truyền lửa” cho hơn 1000 sales làm việc sự kiện Kick-off “Amazing Race” :  vừa qua” , Tổng giám đốc kinh doanh của Long Phát cho biết.

Cung không đủ cầu

“100% các căn shophouse, biệt thự và mini hotel của dự án đã được đăng ký hết. Đó là Tin tức nhận được từ Địa Ốc Long Phát sau  ngày đi công tác từ TP. HCM trở về.” 

Điều gì làm nên sức lôi cuốn cho dự án,  đây chính là sự tin tưởng của bạn, đại lý sau khi được nghe giới thiệu về dự án và được trải nghiệm qua chuỗi dự án.

“Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi đau đầu không phải là do sức ép lo không bán được hàng mà đau đầu vì số lượng nguồn hàng của dự án giai đoạn đầu đã không đủ cung cấp cho thị trường. Tính đến sáng ngày 5/7, chúng nhà tôi vẫn tiếp tục nhận những cuộc điện thoại gọi đến đăng ký đặt hàng.

Niềm tin của đại lý, của khách hàng đã được khẳng định rõ nét từ đó cho thấy  thương hiệu của thương hiệu nhà đất Long Phát đã được khẳng định. Theo dự đoán của các đại lý, dự án  đang là “điểm sáng” của thành phố Đồng Nai.

Giải mã sức hút 

Nắm bắt những cơ hội đi lên dài hạn : Đồng Nai, nhiều CĐT nhà ở đã đơn giản đi trước làn sóng đầu cơ này.Và Đây cũng là điều mà doanh nghiệp nhà đất Long Phát gần đây luôn tổ chức được những sự kiện lớn thu hút hàng ngàn thành phần lao động.

Dự kiến, sáng ngày 4/7 Công ty TNHH  địa ốc Long Phát đã trao giấy chứng nhận quyền hoạt động đất cho người mua nhà làm việc các dự án mà Long Phát sắp đi lên.

Chỉ trong 5 tháng gần đây, đất nền Long Phát đã trao nhiều hơn 500 sổ đỏ cho Quý khách hàng tại 1 số dự án đúng thời hạn, thậm chí còn sớm lớn hơn nhiều tháng. Với việc sắp bán hàng một số dự án có vị trí vàng ngay cổng ga Metro cũng như gần sân bay Long Thành, … kèm theo pháp lý minh bạch, rõ ràng  của Long Phát. Đó sẽ là tiền đề để các CĐT tin tưởng và tiếp diễn đi cùng cùng đơn vị trong những dự án tới.