Hệ sinh thái xung quanh nhà phố Aqua City có gì đặc biệt?

15:06 10/07/2020

Nhắc đến thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh thì Aqua City là cái tên đang “HoT” hiện nay. Dự án gây ấn tượng mạnh nhờ hệ sinh thái trong toàn bộ dự án. Sinh sống tại Aqua City bạn được tận hưởng sự bình yên, trải nghiệm cuộc sống thư thái và gần gũi thiên nhiên. Hãy khám phá hệ sinh thái xanh tại nhà phố Aqua City qua bài viết sau:

1. Aqua City - Hệ thống sông bao quanh dự án

Đa số các dự án khu đô thị sẽ gần sông chứ ít có dự án nào sở hữu hệ sinh thái với thiên nhiên xanh bao quanh. Điểm đặc biệt ở khu đô thị Aqua City là thiên nhiên ấn tượng với 4 con sống bao trọn. Những con sông xung quanh dự án gồm sông Đồng Nai, sông Trong, sông Lái Nguyệt và sông Buông. 

Hệ thống sông bao quanh nhà phố Aqua City

Sự thông thoáng và trong lành của dự án đều nhờ vào 4 con sống lớn này. Từ đó tạo nên bầu không khí điều hoà và giảm thiểu các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Tình trạng khói bụi, chất thải, khí độc sẽ được cải thiện khi bạn sinh sống tại nhà phố Aqua City. Cả gia đình bạn được hoà mình vào thiên nhiên sống xanh, mỗi ngày đều được hít thở bầu không khí trong lành.

Không chỉ vậy, trong dự án còn có chuỗi tiện ích nội khu ở bờ sông. Giúp người dân sinh sống ở đây có cảm giác thoải mái, trải nghiệm khó quên. Chẳng cần phải đi đâu xa để dạo bộ, tập thể dục, vui chơi mà ngay trong dự án cả gia đình bạn có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Nhà đầu tư dự án còn thiết kế bến thuyền 5 sao, sân golf hướng ra bờ sống với tầm view đẳng cấp.

2. Xung quanh nhà phố Aqua City với 385 ha diện tích mặt nước

Tại sao người ta nói xu hướng thiết kế không gian sống xanh tại Aqua City. Bởi tổng thể toàn dự án có tới 385 ha diện tích là mặt nước. Diện tích mặt nước tại dự án phân bổ đều giúp cân bằng hệ sinh thái. Từ đó duy trì được nhiệt độ ổn định cả khu vực. Dân cư tại đây sẽ được trải nghiệm các tiện ích với hệ thống quảng trường, khu vui chơi, tiểu cảnh,...

Aqua City sở hữu diện tích mặt nước rộng lớn

Ngoài ra, xung quanh dự án còn thiết kế đài phun nước, hồ nước tạo sự bình yên, trong lành cho không gian sống. Dự án có hơn 32 km đường sông quanh dự án với nhiều cây xanh mát. Sự kết hợp hài hoà giữa nước và cây xanh tạo nên hệ sinh thái trong lành. Đây sẽ là nơi trở thành địa điểm hình thành nhà phố sinh thái đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

3. Aqua City với 70% diện tích mảnh xanh

Các căn hộ Novaland HCM luôn được đầu tư và phát triển vững mạnh trong tương lai. Và dự án khu đô thị Aqua City không ngoại lệ với hệ thống sống xanh mát. Thiết kế không gian sống xanh trong dự án tận dụng các mảnh xanh tự nhiên. Nên dự án có xu hướng kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường. Tạo nên bầu không khí trong lành và xanh mát. Đây là điều thiết yếu đối với đời sống hiện đại cong người.

Khu dân cư sinh sống trong nhà phố Aqua City được tận hưởng không gian sống sinh thái. Trải nghiệm cuộc sống chân thật và ấn tượng, nói không với tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra trầm trọng hiện nay. Việc tìm tới không gian sống xanh mát là cần thiết. Thế nên, Aqua City là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện nay.

Không gian xanh bao phủ toàn dự án Aqua City

Sinh sống trong các căn hộ Novaland HCM ngoài không gian sống xanh bạn được trải nghiệm chuỗi tiện ích thông minh, nội thất đẳng cấp, vị trí trắc địa, các mô hình sản phẩm kinh doanh đa dạng. Chính vì thế mà Aqua City đang ngày càng phát triển, xây dựng lớn mạnh hơn nhờ vào tập đoàn Novaland có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Những thông tin về hệ sinh thái xanh xung quanh nhà phố Aqua City đều chia sẻ qua bài viết. Có thể thấy các căn hộ Novaland HCM không làm người tiêu dùng thất vọng. Các chủ đầu tư dự án phải ngỡ ngàng và tìm tới dự án Aqua City để sinh lời. Mong rằng bài viết cung cấp kiến thức hữu ích cho bạn về dự án Aqua City.