Máy phun sương nhà yến chất lượng giá tốt

11:56 18/10/2022

Fujitex là một trong những địa chỉ cung cấp máy phun sương nhà yến chất lượng giá tốt hàng đầu trong khu vực hiện nay. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với xuất sứ rõ ràng kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều loại yến khác nhau cũng như tồn tại nhiều kiểu mẫu nhà nuôi chim yến phù hợp từng loại, đặc tính vùng miền. Tùy thuộc vào tập quán của từng loại chim yến, cũng như khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng và điều kiện kinh tế mà có thể tiến hành xây dựng những mô hình nuôi yến có đặc điểm và quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vậy xây nhà nuôi yến cần và nên hay không nên làm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tạo ẩm nhà yến lắp đặt và hoạt động ra sao?

Ai cũng biết rằng không phải cứ lựa chọn sản phẩm tạo ẩm nhà yến hiện đại, đắt tiền để lắp đặt thì nhà yến sẽ hoạt động tốt mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn lắp đặt và vận hành sao cho đúng.

Thiết bị phun sương tạo ẩm thường được chọn lắp đặt trên mái nhà nhằm giảm nhiệt độ cho mái và tạo hạt sương cho chim tắm nhằm thu hút chim về đảo lượn. Bên trong nhà yến thì hệ thống phun sương được lắp đặt ở các vách tường, vị trí đặt dây phun sương cách nền nhà 1-1,2m và đường kính dây và khoảng cách các lỗ phun tùy theo kích thước nhà và điều kiện khí hậu của nhà yến.

Khi lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo béc phun sương nằm ở vị trí trên cao, cách sàn nhà khoảng 1 mét đến 1,2 mét để hơi nước có thể phun khắp phòng. Bạn cần đảm bảo sương phun ra cách ván gắn trần khoảng 0,5 đến 0,7 mét, đảm bảo không có bụi nước dính ván để đảm bảo độ ẩm không quá cao và duy trì tuổi thọ cho ván trần.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch nhà yến Love Potion hiệu quả

Việc sử dụng các loại hóa chất dung dịch nhà yến để tạo mùi yêu cầu người sử dụng phải có các kỹ thuật và phải nắm rõ về đặt tính, vòng đời sinh trưởng của chim yến thì mới có thể phát huy được tối đa tác dụng của nó.

Đối với dung dịch Love Potion, dung dịch này được sử dụng trong trường hợp khi chim Yến đã vào nhà Yến nhưng số lượng lại không nhiều như bạn mong đợi, vì vậy bạn nên pha dung dịch này theo tỉ lệ 1: 1 và phun lên xung quanh nhà Yến để dẫn dụ những con Chim Yến khác đến để kết đôi và sinh sản. Lưu ý là dung dịch love potion có tác dụng kích thích chim yến động dục sinh sản nếu xịt lên thanh gỗ, không xịt lên tường vì sẽ không có hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, mô hình nuôi chim yến phát triển ở nhiều địa phương và mang lại nguồn thu nhập rất cao, tuy nhiên trong số đó cũng không ít hộ gia đình nuôi chim yến gặp thất bại do thiếu kỹ năng.

Máy phun sương nhà yến có bao nhiêu loại

Máy phun sương khác nhau sẽ có công suất và trọng lượng khác nhau để bạn lựa chọn thích ứng với diện tích nhà nuôi yến, quy mô nuôi yến của mình.

Tại những cơ sở bán máy phun sương cho nhà yến hiện nay trên thị trường, họ cung cấp rất nhiều các loại máy phun sương khác nhau đến từ nhiều nguồn gốc xuất sứ khác nhau do đó người mua phải có sự hiểu biết nhất định để lựa chọn được loại máy phun sương phù hợp nhất cho nhà nuôi yến của mình.

Dựa trên nguyên lí hoạt động vốn có của máy phun sương chính là sử dụng hơi nước để tạo độ ẩm cho không gian xung quanh, ai cũng biết để yến có thể sinh sống và phát triển thì cần phải có môi trường ẩm ướt gần giống nhất với môi trường tự nhiên vốn có mà yến sinh sống ngoài tự nhiên. Máy phun sương nhà yến chính là thiết bị làm được điều đó.

Việc giá máy phun sương cho nhà yến nhiều hay ít phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và tùy theo cả tổng diện tích nhà nuôi yến mà bạn có vì yêu cầu cơ bản của nhà nuôi yến là độ ẩm phải được phân bố đều khắp nhà nuôi yến để chim yến có được môi trường sống tốt nhất.

Thông thường tại nơi bán máy phun sương cho nhà yến thì mức giá máy phun sương sẽ giao động tỷ lệ thuận với công suất mà máy có do đó chủ nhà yến có thể dựa vào diện tích nhà yến của mình để ước tính đươc chi phí cần thiết cho máy phun sương nhà yến.

Máy phun sương nhà yến chất lượng giá tốt

Fujitex là một trong những địa chỉ cung cấp máy phun sương nhà yến chất lượng giá tốt hàng đầu trong khu vực hiện nay. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với xuất sứ rõ ràng kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

Giá xây nhà yến nhiều hay ít, có phù hợp với ngân sách của bạn hay không thực chất là phụ thuộc vào chính lựa chọn của bạn về phương thức xây nhà, kỹ thuật xây nhà và sự lựa chọn các thiết bị nhà yến.

Xây nhà nuôi yến với dịch vụ  bạn sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm làm sao cho thật hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn và để đem lại được mô hình nhà yến thành công nhất.