Sổ đỏ trao tay dự án KĐT Địa Ốc Đại Phú Quý tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương

15:59 24/11/2022

Sự kiện ngày 13/11/2022 mới đây – Đại Phú Quý đã tổ chức Lễ bàn giao sổ đỏ cho các chủ nhân mới giai đoạn I (GĐ I) dự án KDC có quy mô gần 10ha tọa lạc tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương – Đã làm nức lòng những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin vào công ty khi “xuống tiền” tìm nơi có giá trị “sinh lời bền vững”.

Khách hàng vui mừng vì trong khi thực tế không ít chủ đầu tư hứa hẹn rất sáng lạn khi mời chào dự án. Nhưng sau đó thì phải dùng đến hình thức “biểu tình” mà vẫn không nhận được nhà, nói gì đến nhận Giấy Chứng nhận Quyền sở hữu. Địa Ốc Đại Phú Quý khác hoàn toàn – Bởi ngay từ khi “đặt chân” vào lĩnh vực kinh doanh - Đại Phú Quý đã quán triệt và rất coi trọng chữ Tâm và Tín. Bởi thế không ngạc nhiên khi: Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, theo cam kết – Đại Phú Quý đã triển khai phân phối thành công suôn sẻ liên tiếp nhiều dự án BĐS và hầu hết các dự án đều nằm ở khu đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh là thuộc địa phận của tỉnh Bình Dương, Đồng Nai…

Được biết, đây là một trong những dự án đón đầu khu đô thị vệ tinh Bình Dương, dự án của Đại Phú Quý sau khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Nhờ lợi thế cực lớn về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi bao gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hoàn thiện, cùng với cam kết tiến độ xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh. Thành công của dự án Đại Phú Quý được đánh giá là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Không chỉ sôi nổi ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng từ 20% đến 30%.

Đây là một trong những dự án nổi trội của công ty Đại Phú Quý – Bởi ngoài việc dự án có vị trí khá đắc địa (yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản) do gần bệnh viện, trường học và liền kề là khu dân cư đông đúc, có hoạt động thương mại nhộn nhịp, phong phú…Cùng sự hấp dẫn do đã áp dụng hoàn hảo các quy chuẩn mới nhất về mọi mặt trong kiến trúc, quy hoạch, hạ tầng đồng bộ…. Bởi thế, chỉ trong vòng thời gian rất ngắn (niềm mơ ước của nhiều nhà phân phối và chủ đầu tư) – dự án KĐT đã kín khách.

Cũng được biết người có vai trò quan trong, mang tính quyết định hàng đầu tạo dựng được uy tín, làm nên Thương hiệu sáng giá cho Đại Phú Quý trong lĩnh vực bất động sản, chỉ trong thời gian ngắn là TGĐ Đại Phú Quý – Người đàn ông bản lĩnh, sáng tạo, hội tụ đủ Tâm-Tầm-Tài, khi đã biết đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên và biết sáng tạo trong tận dụng thời cơ, tạo lối đi riêng, làm nên bản sắc riêng cho Đại Phú Quý trong việc giữ chữ Tín, thời thương trường khốc liệt.

Bởi thế – Không hề quá lời khi đánh giá: Bằng sự nỗ lực, lối đi riêng chuẩn mực của mình, công ty BĐS Đại Phú Quý đã góp phần quan trọng không nhỏ trong sự kết nối giá trị giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư, góp phần mang lại sự khởi sắc mới cho ”gương mặt” đô thị Bình Dương, nhất là ở huyện Bàu Bàng – Nơi những khu đất trước kia xập xệ về nhiều mặt, bởi các khu đất này trước kia là những rừng cây hoang vu, nhà xưởng cũ, khu dân cư cũ nát, bị ô nhiễm… Huyện Bàu Bàng đã và đang khởi sắc từng ngày, tươi mới bởi xuất hiện nhiều khu nhà, khu dân cư hiện đại, thông thoáng và đi kèm là hệ thống hạ tầng giao thông, xây dựng bài bản, với thiết kế chuẩn bởi hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng hiện đại và những dãy cây xanh trải dài mướt mát, chuẩn quy hoạch, tiến dần đến sự công nhận là khu dân cư Xanh đạt chuẩn của đô thị Bình Dương nói riêng và khu vực đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh nói chung…

Bên cạnh niềm vui được nhận lô đất nền để có thể xây dựng kinh doanh hoặc an cư ngay tức thì, khách hàng tham dự sự kiện cũng trải qua cảm xúc hào hứng xen lẫn hồi hộp với “Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt”. Những phần quà tại sự kiện không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn đem lại ý nghĩa tinh thần rất lớn như những món quà tài lộc với mong muốn khách hàng sẽ có một cuộc sống sung túc tại Đại Phú Quý.