Tấm cách nhiệt chân không trên tủ lạnh Hitachi

16:21 15/07/2017

VIP - tấm cách nhiệt chân không trên tủ lạnh Hitachi là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của VIP trong bài viết sau.

VIP – Vacuum Insulation Panel - Tấm cách nhiệt chân không là gì?

VIP là một tấm vật liệu mỏng được chế tạo trong môi trường chân không. VIP có khả năng ngăn chặn sự mất nhiệt và duy trì nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Đối với dòng tủ lạnh sang trọng mới, tấm cách nhiệt được thiết kế trong các vách bên của tủ, nâng cao hiệu năng cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Ưu điểm của Tấm cách nhiệt chân không

Khả năng cách nhiệt tối ưu: VIP là một tấm panel mỏng với khả năng cách nhiệt rất cao. Hiệu quả hơn nhiều lần so với Urethane, một loại vật liệu cách nhiệt thông thường cho tủ lạnh. VIP được chế tạo trong môi trường chân không, trong đó áp suất khí quyển được giữ ở mức tương đương với bên ngoài không gian, nơi không có những chất như không khí tồn tại, vì vậy bên trong tâm VIP cũng là trạng thái chân không.

Không khí truyền hơi nóng, nhưng không thể truyền ở môi trường chân không. Một lớp chân không trong tấm cách nhiệt có thể ngăn chặn sự mất nhiệt và duy trì nhiệt độ thấp suốt một thời gian dài.

Đảm bảo đủ độ lạnh trong 15h tại ngăn đá khi trường hợp mất điện xảy ra, lâu hơn so với các model trước.

chia sẻ mã giảm giá hosting, mã giảm giá host, coupon hosting mới nhất. Hosting coupon, hawk host coupon, Vultr coupon vps

Tiết kiệm năng lượng vượt bật: Chìa khóa của tiết kiệm năng lượng hiệu quả đối với tủ lạnh là giữ cho nhiệt độ thấp bên trong tủ một thời gian dài. Khi nhiệt độ tăng lên do nhiệt ở bên ngoài xâm nhập vào, hoặc không khí lạnh thoát ra từ tủ lạnh, máy nén bắt buộc hoạt động để giảm nhiệt độ bên trong chính là lúc bắt đầu tiêu thụ nhiều điện năng hơn. VIP ngăn nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hoặc ngăn không khí lạnh thoát ra, công nghệ này đạt một cấp độ mới về tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn thêm, hay tủ lạnh samsung của bạn đang gặp trục trặc hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Bên cạnh đó, nếu tủ lạnh của bạn còn thời gian bảo hành thì bạn có thể đến ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Hồ Chí Minh để được bảo hành nhanh nhất nhé.

Nguồn http://trungtambaohanhdienlanh.vn/sua-tu-lanh-ho-chi-minh