Tìm hiểu về kỹ thông tin về kỹ thuật nuôi và xây nhà nuôi yến

09:57 15/10/2022

Đầu tiên trong những thiết bị nhà yến cần có là các loại loa được bố trí ở vị trí thích hợp trong và ngoài nhà yến để có thể dẫn dụ chim yến, tạo âm thanh bầy đàn thu hút yến định cư. Để có âm thanh trung thực, chân thực nhất với yến thì cần chọn loại loa và amply chất lượng, điều chỉnh công suất hợp lý.

 Nấm mốc trên gỗ nhà yến là nỗi lo của tất cả những nhà nuôi yến. Tại sao? vì khi nấm mốc xuất hiện nó sẽ đe dọa nơi ở của yến. Đặc biệt, nấm mốc phát triển, lây lan một cách nhanh chóng và muốn xử lý được nó, chúng ta phải tốn rất nhiều thời gian. Khi nấm mốc xuất hiện trên gỗ, sản lượng và chất lượng của tổ yến bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí, chim Yến có thể bỏ nhà Yến đó đi nếu như tình trạng nấm mốc nghiêm trọng. Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân và cách xử lý nấm mốc cho thanh gỗ nhà nuôi yến.

Công dụng của máy phun sương nhà yến trong việc tạo ẩm

Loài chim yến thường thích sinh sống ở những vùng có nhiệt độ từ 27 – 29 độ C, và độ ẩm không khí từ 75 – 85%, nếu nhiệt độ và độ ẩm nơi chúng đang sống không giữ ở mức ổn định và thường xuyên như thế này thì chúng sẽ bỏ tổ và tìm kiếm đến nơi ở mới thích hợp hơn, gây thiệt hại rất nhiều đối với người nuôi yến.

Vì vậy người nuôi yến cần kịp thời điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến bằng các thiết bị, may phun suong để tránh việc đàn chim én của mình lần lượt ra đi tìm nơi ở mới. Người dùng nên sáng suốt trong việc tìm địa chỉ kinh doanh uy tín vì tại đây giá máy phun sương nhà yến sẽ được niêm yết.

Fujitex việt nam cung cấp đa dạng các loại máy phun sương nhà yến khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Tại đây, bạn còn được trực tiếp đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả trong nuôi yến.

Tìm hiểu về kỹ thông tin về kỹ thuật nuôi và xây nhà nuôi yến

Tuy nuôi yến không còn là ngành mới lạ đối với mọi người, mang lại khoảng lợi khá khủng cho người nuôi nhưng tìm ẩn trong ngành vẫn còn nhiều nhược điểm. Do vậy để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn đầu tư thì bạn cần thận trọng trong xây nhà nuôi yến và học kỹ thuật nuôi chúng.

Các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin, kỹ thuật về việc nuôi yến thông qua các dịch vụ tư vấn chi phí xây nhà nuôi yến, dịch vụ hỗ trợ xây nhà để nuôi yến, tư vấn các thiết bị hỗ trợ lắp đặt cho nhà yến. Nếu mô hình xây nhà để nuôi yến hoàn thành tốt như mong đợi sẽ mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế vô cùng to lớn cho hộ tham gia kinh doanh.

Chi phí xây nhà nuôi yến phụ thuộc vào điều gì?

Xây nhà nuôi yến không đơn thuần chỉ là xây dựng một ngôi nhà lớn để yến làm tổ và sinh sống, để một nhà nuôi yến khi đưa vào hoạt động được hiệu quả thì bên cạnh đó bạn cần có đầy đủ những thiết bị nhà yến cần thiết cũng như cần có được một sự tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đầu tiên trong những thiết bị nhà yến cần có là các loại loa được bố trí ở vị trí thích hợp trong và ngoài nhà yến để có thể dẫn dụ chim yến, tạo âm thanh bầy đàn thu hút yến định cư. Để có âm thanh trung thực, chân thực nhất với yến thì cần chọn loại loa và amply chất lượng, điều chỉnh công suất hợp lý.

Tiếp đến là thiết bị phun sương nhằm tạo độ ẩm thích hợp cho nhà yến, bởi yến sống tự nhiên trong các hang động có độ ẩm cao. Chọn thiết bị phun sương tốt sẽ giảm chi phí xây nhà yến, tiết kiệm công sức, thời gian sửa chữa nhà yến sau này.

Cũng chẳng thể thiếu được camera giám sát giúp người nuôi yến quan sát, theo dõi sự phát triển của bầy yến, kiểm tra phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường như nấm mốc, chuột gián... để có biện pháp can thiệp kịp thời..
Nhà nuôi yến cần được xử lý bằng các loại hóa chất chuyên dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Gồm hóa chất khử mùi xi măng, vôi vữa, tạo mùi tự nhiên, hóa chất tạo mùi bầy đàn để dẫn dụ chim yến, hóa chất kích thích hưng phấn để bắt cặp nhằm phát triển nhanh bầy đàn, số lượng tổ, cho năng suất cao nhất.

Fujitex việt nam chuyên cung cấp thiết bị nhà yến giá rẻ do vậy chúng tôi luôn có những phúc lợi, tri ân dành riêng cho các khách hàng của mình. Đừng ngần ngại hay chần chừ nữa, nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Số HOTLINE: 0903709707.