Tottenham: Kẻ tầm thường là điều phi thường

04:52 14/05/2019

Đầu mùa này, nếu ai đó trong tập thể Tottenham lỡ mồm nhắc tới khái niệm chung kết Champions League, anh ta sẽ ăn đủ “gạch đá” vì bị cho là hoang tưởng.

Chỉ 24h sau, NHM có lẽ phải cần tới những phương pháp giảm hưng phấn đặc biệt để không bị cảm xúc nghiền nát khi chứng kiến cách Tottenham ngược dòng trước Ajax, để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào một trận chung kết Champions League.

 Vào thời điểm đó, kèo bóng đá cho khả năng Spurs vào chung kết là đặt 1 ăn… 100. Nhưng điều không tưởng đã xảy ra theo cách cũng viễn tưởng không kém.

Với kqbd hom nay Tottenham dĩ nhiên không phải là đội bóng được đánh giá cao ở sân chơi tầm cỡ Champions League. Nó được thể hiện rõ ràng thông qua tỷ lệ cược đặt 1 ăn 50 cho viễn cảnh Spurs vào nổi trận chung kết.

Hy vọng gì ở một tập thể chẳng có nổi một xu để mua sắm trong chợ Hè 2018. Man City chi cả tỷ bảng mua cầu thủ mà còn chưa biết mùi vị chung kết Champions League ra sao thì Spurs dĩ nhiên chẳng dám mộng mơ nhiều.

Sau khi phải mất tới 3 trận vòng bảng mới kiếm được điểm số đầu tiên (nhờ trận hòa 2-2 trước PSV), tỷ lệ kèo cho Spurs còn rơi xuống ngưỡng đặt 1 ăn 100. Đối với một sân chơi đỉnh cao như Champions League thì tỷ lệ đặt 1 ăn 100 đồng nghĩa với điều không tưởng.

​Tuy nhiên, câu chuyện cổ tích của Tottenham đã trở thành sự thật. Spurs đã phá bỏ tất cả những định nghĩa về lộ trình thành công trong bóng đá hiện đại để góp mặt trong trận đấu được cả thế giới chờ đợi.