Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục mới cùng ‘Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện’

04:57 24/07/2017

Cụ thể, Sở Kiều Truyện đã trở thành loạt phim truyền hình đầu tiên không phát sóng vào ngày cuối tuần chiếm được hơn 3% tỷ lệ khán giả theo dõi trên đài truyền hình Hồ Nam.

 

Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục mới cùng ‘Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện’
Triệu Lệ Dĩnh trong phim “Sở Kiều Truyện”

Kỷ lục này trước đây thuộc về loạt phim truyền hình Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower – 2015), cũng do Triệu Lệ Dĩnh thủ diễn chính. Loạt phim hư cấu lịch sử này có bối cảnh trong thời Bắc Ngụy, bắt đầu được phát sóng hôm 5/6 và đã nhanh chóng giữ chân được khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục mới cùng ‘Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện’ 1
Giới phê bình cho rằng yếu tố gây sốc trong “Sở Kiều Truyện” là một trong những lý do khiến phim chinh phục được nhiều khán giả
 Tính tới ngày 17/7, Sở Kiều Truyện đã nhận được 30 tỷ lượt truy cập trên các diễn đàn chia sẻ video, “soán ngôi” bộ phim Danh nghĩa nhân dân (In the Name of People) được giới phê bình ca ngợi để trở thành phim truyền hình được xem nhiều thứ hai trên mạng.

Kỷ lục phim truyền hình được xem nhiều nhất trên mạng hiện vẫn thuộc về phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Eternal Love), nhận được 39 tỷ lượt truy cập.

Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục mới cùng ‘Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện’ 2
Triệu Lệ Dĩnh đã phá vỡ kỷ lục của chính mình với “Sở Kiều Truyện”

Song với đà này, nhiều khả năng Sở Kiều Truyện sẽ phá vỡ được kỷ lục của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, đặc biệt phim Sở Kiều Truyện còn là phim truyền hình đầu tiên trong lịch sử nhận được 30 tỷ lượt truy cập trong đợt phát sóng đầu tiên.

Một cư dân mạng ca ngợi phim Sở Kiều Truyện: “Phim Sở Kiều Truyện giống nhân vật Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), luôn nổi lên một cách vững vàng và phá vỡ mọi giới hạn của chính mình. Thật kinh ngạc”.

Triệu Lệ Dĩnh lập kỷ lục mới cùng ‘Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện’ 3
Tập cuối phim “Sở Kiều Truyện” sẽ được phát sóng vào ngày 1/8

Giới phê bình nói họ có nhiều cung bậc cảm xúc sau khi xem phần giới thiệu của các tập chiếu trong tuần này. Nhân tố gây sốc trong Sở Kiều Truyện được cho là một trong những lý do giải thích tại sao phim lại chinh phục được nhiều khán giả như vậy.

Tập cuối phim Sở Kiều Truyện sẽ được phát sóng vào ngày 1/8.