“Trực Thụ” Trịnh Nguyên Sướng bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam khiến fan dậy sóng

09:11 20/07/2017

Chiều ngày 13/07, cộng đồng người hâm mộ nam diễn viên Trịnh Nguyên Sướng bất ngờ dậy sóng trước hình ảnh thần tượng họ có mặt ở sân bay Việt Nam.

Theo tin tức phim Hoa ngữ, hiện tại Trịnh Nguyên Sướng đang tham tham gia show truyền hình thực tế Amazing Race của Trung Quốc. Theo lịch trình anh chàng và dàn khách mời sẽ lần lượt bay sang Thụy Điển, Đan Mạch, Israel, Ấn Độ, Sri Lanka, Singapore và Việt Nam… để làm nhiệm vụ.

 

 

Ngay khi mới hé lộ thông tin này đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên vì không nắm chắc lịch trình quay Amazing Race nên fan của Trịnh Nguyên Sướng không xác định được lịch bay của anh chàng. Việc anh chàng bất ngờ có mặt ở Việt Nam đã được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng. Ngay sau đó những hình ảnh đầu tiên của chàng diễn viên cũng được người hâm mộ truyền tay nhau.

 

Trong ảnh được người hâm mộ Việt Nam chia sẻ, Trịnh Nguyên Sướng mặc trang phục đen rất đơn giản và thuận tiện cho việc di chuyển. Anh tự đeo balo và xách valy một mình, đội mũ đeo kính hệt như những khách du lịch bình thường khác. Tuy nhiên dáng người cao lớn và khí chất ngôi sao đã bán đứng anh chàng. May mắn cho chàng diễn viên là vì qua bất ngờ nên anh không bị người hâm mộ bao vây như nhiều ngôi sao khác từng qua Việt Nam.

Sau khi chia sẻ hình ảnh thần tượng trên trang weibo, cộng đồng fan của Trịnh Nguyên Sướng than thở rất nhiều vì không có ảnh cận mặt thần tượng. Theo họ chia sẻ vì chân chàng Trực Thụ quá dài lại kéo hành lý đi quá nhanh nên họ không thể đuổi kịp và đành ngậm ngùi chụp theo bóng lưng của anh.

 

 

Phải chăng Phạm Băng Băng và vợ chồng Giả Tịnh Văn – Tu Giai Kiệt cũng sẽ đến Việt Nam?

Cũng theo thông tin từ phía đoàn sản xuất Amazing Race, ngoài Trịnh Nguyên Sướng chương trình còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng tham gia như Phạm Băng Băng, vợ chồng Giả Tịnh Văn – Tu Giai Kiệt, Thái Y Lâm… Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa xác định được những ngôi sao này có bay đến Việt Nam hay không.

Nguồn : http://phimhoangu.net/truc-thu-trinh-nguyen-suong-bat-ngo-xuat-hien-o-viet-nam-khien-fan-day-song/