Imperia Sky Garden – Sự kế thừa và tiếp nối

0
346

Bốn toà nhà sơn trắng kết hợp với màu ghi sang trọng và thanh lịch hoà quyện với khu vườn đầy màu sắc của cỏ cây, hoa lá và hồ bơi, tạo nên không gian sống yên bình và lãng mạn hiếm có giữa trung tâm đô thị sầm uất. Những con đường tản bộ quanh co, những khu vườn xinh, vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, các cửa hàng thương mại và tiện ích khác cũng đang dần được hoàn thiện, nhằm mang đến môi trường sống tiện nghi trọn vẹn khi cư dân chuyển đến ở.

Dự án vừa được chăm chút hoàn thiện từng chi tiết, vừa được đầu tư công nghệ và vật liệu hiện đại, cao cấp. Bể bơi ở giữa trung tâm dự án sử dụng công nghệ lọc và khử trùng tân tiến nhất bằng tia UV và máy lọc ozone, vừa tạo cảnh quan đẹp mắt và nơi thư giãn mát rượi cho cư dân giữa ngày hè nóng nực, vừa bảo đảm sức khoẻ cho người sử dụng.

Từ sảnh đón, hành lang cho đến bên trong căn hộ đều được hoàn thiện với vật liệu cao cấp. Bước vào trong căn hộ, khách hàng có thể cảm nhận được không gian thoáng đạt với nhưng ô cửa kính rộng và phóng khoáng đón ánh sáng tự nhiên và gió trời. Không chỉ mang đến niềm vui cho khách hàng nhận nhà mới, Imperia Garden còn tạo sức hấp dẫn khiến khách hàng nào còn do dự hẳn sẽ khó chối từ.

Kế thừa những tinh hoa

Với những khách hàng mong muốn được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy như ở Imperia Garden nhưng đã lỡ mất cơ hội, hoặc mong muốn có những dự án tương tự ở vị trí khác, Imperia Sky Garden là sự lựa chọn lý tưởng.

Imperia Sky Garden kế thừa và chắt lọc những gì tinh tuý nhất của những dự án như Imperia Garden và Imperia An Phú, để mang đến môi trường sống thanh bình giữa phố thị ồn ào ngay trung tâm Hà Nội.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here