“Nóng” trong lễ mở bán chính thức dự án Valencia Garden

0
371

Anh Vũ Văn Thế ở Bắc Ninh chia sẻ, vợ chồng anh công tác ở Long Biên, hàng ngày vẫn đi về giữa Bắc Ninh và Long Biên để làm việc. Vì vậy, anh rất muốn mua căn hộ ở khu vực này để đi lại đỡ vất vả và yên tâm làm việc.

Không giống anh Thế, vợ chồng chị Hòa lại là gia đình mới cưới, cùng ở ngoại tỉnh về Thủ đô lập nghiệp nên việc có được căn nhà ở Hà Nội luôn là ước mơ và khao khát. Tìm hiểu rất nhiều dự án chị đã quyết định mua căn hộ tại Valencia Garden.

Và đúng 9h sáng, sự kiện chính thức diễn ra trong sự mong mỏi của hàng trăm khách hàng có nhu cầu thực.

Với giá bán chỉ từ 1,2 tỷ đồng, Valencia Garden đã “đánh trúng” vào nhu cầu của những người trẻ tuổi, tích lũy tài chính chưa nhiều nhưng mong ước được sở hữu những căn hộ riêng tư, hiện đại và tiện nghi. Dự án được sự hỗ trợ bởi các ngân hàng nên khách hàng sẽ được vay với lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, Valenacia Garden còn được “hậu thuẫn” bởi MIK Group – một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị nhà thầu thi công trực tiếp dự án là Vinaconex với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Vì vậy, chủ đầu tư rất tự tin khi giới thiệu sản phẩm căn hộ này tới khách hàng. Được biết, dự án đã xây dựng đến tầng 15 và sẽ cất nóc trong tháng 6 này.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here