Nệm lò xo King Koil Verona Cushion Euro Top

05:19 04/01/2021

Nệm lò xo King Koil Verona Cushion Euro Top hiện tại đang là “ông vua” ở thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam. Sản phẩm thuộc bộ sưu tập World Luxury Intimate của thương hiệu King Koil.

Hệ thống lò xo túi độc lập hoàn hảo

  • Thiết kế dày đặc với hơn 1000 cuộn lò xo cho một kích thước 1m8 – Cấu trúc này cho phép nệm men theo đường cong cơ thể tốt hơn. Đồng thời, cũng giúp loại bỏ tình trạng cót két thường gặp ở các nệm lò xo.
  • Phân bố lò xo theo từng vùng trọng lực – Các cuộn lò xo lớn nhỏ được xếp xen kẽ lẫn nhau. Tại vùng thắt lưng, chúng được nghiên cứu để đem đến những hỗ trợ tốt nhất.
  • Đạt chứng nhận của ICA – Hiệp hội các bệnh cột sống và xương khớp quốc tế. Verona Cushion Euro Top có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau nhức lưng khi nằm. Trên thực tế, thiết kế này giúp bảo vệ tối đa cột sống của người nằm và giữ cơ thể luôn ở tư thế đúng chuẩn nhất.

Lớp lót nệm ấn tượng

  • Lớp cao su nâng đỡ vùng thắt lưng – Nằm ở vị trí thứ 3 trung tâm của nệm, thực hiện chức năng phân bổ lực và tạo sự thoải mái khi nằm ngủ. Chúng cũng giúp mở rộng tối đa bề mặt nệm, duy trì cảm giác rộng rãi.
  • Sự kết hợp tuyệt vời của mút siêu đàn hồi và gel thông minh – Tăng cường khả năng chính xác của nệm trong nâng đỡ. Ngoài ra, chúng còn đem đến cảm giác mát mẻ suốt thời gian nghỉ ngơi.
  • Kết hợp và tối ưu hóa 3 chất truyền nhiệt nhanh – lớp mút than hoạt tính mở, lớp gel than hoạt tính và than chì Graphite. Quá trình nhiệt luyện trong sản xuất đã cho phép hệ thống lót này hoàn hảo hơn bất cứ loại mút nào. Chúng tạo bề mặt thoải mái tối đa, tối ưu nhiệt độ nhanh chóng, đem lại cảm giác dễ chịu tức thì.

  • Ứng dụng công nghệ INergex3 trong sản xuất lớp lót – Đây là công nghệ tăng cường tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Chúng cho phép các lớp lót mềm và thoáng khí hơn. Đồng thời, cũng giúp tổng hợp được trọn vẹn các ưu điểm của cao su và than hoạt tính.

Vải bọc tiên tiến nhiều chất liệu

  • Sợi tencel bền đẹp, mềm mại, thân thiện với làn da và môi trường.
  • Sợi len Joma có khả năng chống thấm vượt trội, chống cháy an toàn và không gây dị ứng
  • Sợi Hydra Performa giúp cân bằng độ ẩm, đem lại cảm giác khô ráo, thoáng mát khi nằm.

Nhìn chung, vỏ áo King Koil Verona Cushion Euro Top là giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm. Đặc biệt, bản thân chúng cũng tự có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Nệm lò xo King Koil Verona Cushion Euro Top có độ dày 39cm. Sản phẩm được bảo hành 10 năm trên toàn hệ thống demkingkoil.com – trực thuộc Đệm Xanh.

Tham khảo: https://www.vingle.net/demxanhcom