Chung cư Masteri Quận 7 tại sao đáng để sống

08:09 12/10/2017

Dự án can ho m one nằm trên đường Bế Văn Cấm, Tân Kiểng, Q7 làm nơi phát triển dự án. Một vị trí vô cùng đẹp và tiện ích chỉ với 5 phút đã có thể di chuyển đến bệnh viện Đa Khoa quận 7, vài phút di chuyển nữa thôi là có thể đến khu vui chơiMôi trường sống , không khí cảnh quan của dự án can ho m one này đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại đây từ nhà hàng, phòng gym/yoga

 

Vị Trí ngay trung tâm quá đẹp và nên thơ

Dự án can ho m one nằm  trên  đường Bế Văn Cấm, Tân Kiểng, Q7 làm nơi phát triển dự án. Một vị trí vô cùng đẹp  và tiện ích chỉ với 5 phút đã có thể di chuyển đến bệnh viện Đa Khoa quận 7, vài phút di chuyển nữa thôi là có thể đến khu vui chơiMôi trường sống , không khí cảnh quan của dự án can ho m one này đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại đây từ nhà hàng, phòng gym/yoga , khu vực hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em. Nơi đây có sự Đặc biệt hơn là trung tâm mua sắm Vinmart rộng đến 200m2.

M-One Quận 7 có vị trí đẹp và rất có lợi thế tại đường Bế Văn Cấm (phường Tân Kiểng, quận 7), từ đây mất 10 phút để tới trung tâm thành phố, 5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. mất 10 phút để di chuyển về khu vực trung tâm Quận 1, về khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với 7 phút di chuyển.Khu chung cư cao cấp trung tâm quận 7 còn sở hữu địa thế vô cùng thuận lợi với bốn hướng nhìn tuyệt đẹp, các căn hộ được thiết kế rất độc đáo với các hướng view thông thoáng cho bạn cảm giác mới lạ Nơi đây còn lài những  điểm hẹn để cư dân trong cộng đồng có thể giao lưu, là nơi mỗi người có thể thư giãn sau ngày dài bận rộn và tận hưởng cuộc sống. 

 

Giá cả cạnh tranh và hấp dẫn

 CÓ nhiều doanh nghiệp kinh doanh muốn mở văn phòng đều cho rằng sở hữu officetel tại can ho m one cho thuê là điều rất lý tưởng. Anh Năm, hiện đang đang kinh doanh nội thất xây nhà tại quận 7 chia sẻ: “Tôi định mua officetel để cho thuê lại, giá tốt quá, mua ở hay làm văn phòng cũng được. Sau này sua nha lại và bán lấy lời, nếu không thì để cho con tôi đang đi du học sau này cháu dùng”. Anh ấy cho rằng nhu cầu cho thuê,  hoặc làm tài sản tích lũy của khách hàng là rất thiết thực.Thêm nữa, dự án này được rất nhiều chủ đầu tư và ngân hàng, bên đối tác dự án uy tin tham gia và cùng làm ăn: công ty tư vấn thiết kế cùng với Coteccons - đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội đảm bảo sự tin cậy về chất lượng công trình.
 

Chủ đầu tư uy tín và được ưu đãi vốn vay

Hầu như tất cả các khách hàng trước của Thảo ĐIền đều đánh giá cao Uy tín của chủ đầu tư và việc ngân hàng Techcombank đã  đứng ra thực hiện cam kết bảo lãnh như bảo lãnh bàn giao nhà, bảo đảm dự án thi công đúng tiến độ… giúp cho các gia đình xóa được hết những lo âu khi lần đầu tìm chốn an cư và đây chính là căn nhà theo kiểu thiết kế nhà đẹp trong mơ của chúng tôi, chúng tôi sẽ rất hãnh diện với bạn bè về mái ấm mới của mình”, chị chia sẻ niềm vui. Bên cạnh đó việc hợp tác cùng với chủ đầu tư xây dựng  thiet ke nha dep đã cam kết rằng sẽ đẩy mạnh tiến độ nhanh nhất từ những dự án xây dựng từ trước đến nay do Coteccons đảm nhiệm. Thay vì mua nhà sau này phải mất công bỏ ra nhiều khoản như sửa nhà cho đến các khoản khác thì sở hữu căn hộ mới quả là điều đúng đắn hơn.